Hà Nội: Xe buýt cháy dữ dội lúc rạng sáng

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
Xã hội 22/02/2024 09:04

Đang lưu thông trên đường đê, chiếc xe buýt bất ngờ bốc cháy. Sự việc hi hữu xảy ra rạng sáng nay trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Hà Nội: Xe buýt cháy dữ dội lúc rạng sáng- Ảnh 1.

Hiện trường xe buýt ngùn ngụt bốc cháy lúc rạng sáng tại Hà Nội

Khoảng 5h15 ngày 22/2, trên đường đê Nguyễn Khoái, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) xảy ra vụ cháy xe buýt hi hữu.

Được biết, vào thời điểm trên, xe buýt BKS 29B - 199.11 lưu thông theo hướng Lương Yên đi Bác Cổ, khi vừa nhập vào làn đường Nguyễn Khoái trên cao, trước cổng Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô đã bất ngờ bốc cháy. Đám cháy nhanh chóng bốc cao từ phía đầu xe và lan vào những vật liệu nội thất khiến toàn xe bốc cháy hoàn toàn.

Rất may vào thời điểm trên, do là chuyến xe đầu tiên, gần như không có hành khách nên không có thương vong về người. Những người trên xe đã kịp chạy ra ngoài, đồng thời cùng người dân sử dụng bình chữa cháy cầm tay thực hiện các biện pháp cứu hoả ban đầu, nhưng không hiệu quả.

Nhận được tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) được sự chi viện của Công an quận Hoàn Kiếm gần đó đã nhanh chóng có mặt, khống chế đám cháy không để lây lan và ảnh hưởng đến dãy phố kinh doanh săm lốp, xưởng sửa chữa ô tô và cây xăng Lương Yên gần khu vực xảy cháy.

Đám cháy được dập tắt ngay khi lượng chức năng có mặt. Xe buýt bị cháy trơ khung hư hỏng hoàn toàn phần nội thất, phần lốp xe vẫn còn nguyên… Phương tiện được di chuyển ngay sau đó, trước thời gian cao điểm giao thông trong ngày. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.