Hà Nội: Xuyên đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
Xã hội 07/09/2022 08:34

Lực lượng chức năng phối hợp xuyên đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên

Hà Nội:Xuyên đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên - Ảnh 1.

Lực lượng Công an quận Long Biên (Hà Nội) phối hợp với Công an quận Ba Đình xuyên đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên.

Ngày 7/9, Công an quận Long Biên (Hà Nội) thông tin, qua phối hợp cùng công an quận Ba Đình đã tổ chức tìm kiếm đôi nam nữ nhẩy xuống sông Hồng từ cầu Long Biên, đến nay đã cứu sống được 1 người và đang tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm nạn nhân còn lại xuôi về phía hạ lưu.

Trước đó, khoảng 20h25 ngày 6/9, người đi đường thì bất ngờ nhìn thấy một cô gái trẻ nhảy từ cầu Long Biên xuống sông Hồng. Tiếp đó, họ nghe thấy tiếng hét lớn của một nam thanh niên rồi người này cũng nhảy xuống sông theo cô gái trẻ. Tại hiện trường hướng đi từ quận Ba Đình sang quận Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên 2 nạn nhân để lại một chiếc xe máy cùng giày dép.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Long Biên, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã điều động lực lượng Cảnh sát 113, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Khu vực 2 đầu cầu Long Biên cũng được phong tỏa trong đêm để phục vụ công tác cứu hộ. Hàng chục người tham gia tìm kiếm nạn nhân, sau đó đã cứu hộ được nam thanh niên đang bơi giữa dòng nước. Được biết, sức khỏe của nam thanh niên đã dần ổn định.

Công tác cứu hộ được triển khai xuyên đêm, do nước sông Hồng đang lên cao việc cứu hộ tiếp tục để mở rộng về phía hạ lưu để tìm kiếm nạn nhân còn lại.