Hai tên cướp gây tai nạn rồi xịt hơi cay để tẩu thoát

Tác giả: Thanh Thanh

saosaosaosaosao
13/02/2020 06:33

Hai thanh niên đi xe máy gây liều lĩnh gây tai nạn, sau đó xịt hơi cay vào những người xung quanh rồi nhanh chóng bỏ chạy.

ZGFuLWNhbmgtZ2F5LXRhaS1uYW4tY3VvcC10YWktc2Fu
Khoảnh khắc 2 tên cướp gây tai nạn.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 12/2 tại đường Võ Văn Vân xã Vĩnh Lộc B huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh. Theo video clip được ghi từ camera giám sát hành trình của phương tiện ô tô lưu thông vào đúng thời điểm xảy ra vụ việc cho thấy, 2 thanh niên đi trên 1 chiếc xe máy chạy rất nhanh và gây tai nạn với 2 xe máy khác. Không như các vụ tai nạn thông thường, sau khi va chạm, 2 thanh niên này nhanh chóng đứng dậy và vội vã tìm cách bỏ chạy tiếp cùng sự truy đuổi của nhiều xe máy khác.

Những người tại hiện trường cho biết, đây là 2 tên cướp đang trên đường tháo chạy thì gây tai nạn. Bất chấp vừa ngã xe và rất đông người truy đuổi, 2 tên cướp liều lĩnh chống cự. Đặc biệt, trong khi 1 tên loay hoay dựng lại chiếc xe máy của mình thì tên còn lại rút bình xịt hơi cay phun vào những người xung quanh để phản kháng. Sau đó, 2 tên cướp lao lên xe máy của mình rồi tẩu thoát.

Đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý từ người dân. Người xem clip đều bất bình trước sự liều lĩnh, manh động của 2 tên cướp.

Xem video: Hai tên cướp gây tai nạn rồi xịt hơi cay để tẩu thoát

 

Ý kiến của bạn

Bình luận