Hàng trăm người yêu xe Ferrari tranh tài tại đường đua F1 Trung Đông

Tác giả: xe đời sống

saosaosaosaosao
Đánh giá 08/08/2019 11:12

Sự kiện Passione Ferrari mới nhất được hãng siêu xe Ý tổ chức tại Trung Đông đã thu hút hơn 150 người đam mê và chủ xe, với các màn tranh tài trên đường đua đầy kịch tính.

xedoisong_ferrari_1_bycj.

Những người đam mê Ferrari từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và khu vực Trung Đông, bao gồm các chủ xe và khách hàng tiềm năng đã có cơ hội trải nghiệm các dòng siêu xe của hãng này tại đường đua Yas Marina Circuit vào cuối tháng 7 vừa qua. Đây là hoạt động mới nhất đuợc hãng siêu xe Ý tổ chức trong chuỗi các chương trình kết nối đam mê Passione Ferrari.

Hơn 150 khách mời đã có mặt cùng với 90 chiếc xe để tham gia vào sự kiện đầy sôi động này. Tại đây, các khách hàng tiềm năng đã có cơ hội lái thử chiếc siêu GT 812 Superfast tại một trong những đường đua nổi tiếng nhất Thế giới. Đội ngũ giảng viên lái xe có kinh nghiệm Ferrari Corso Pilota cũng "lặn lội" từ Maranello, Ý tới để hướng dẫn kỹ năng lái xe và tóm tắt về hiệu năng vận hành, cảm giác lái và những tính năng đầy sáng tạo trong dòng sản phẩm Ferrari hiện tại.

 Sau các buổi hướng dẫn của huấn luyện viên Corso Pilota, những Ferrarista (fan Ferrari) đã dành tới 4 tiếng liên tục trên đường đua cùng đội xe. Bộ sưu tập những chiếc Ferrari hàng đầu đã tạo ra một bản giao hưởng âm thanh đầy hấp dẫn đối với những người yêu xe, và bản giao hưởng này đã kéo dài tới tận tối. Không chỉ được trải nghiệm các dòng xe mới nhất của hãng, những Ferrarista cũng đã có dịp giao lưu cọ xát kỹ năng lái xe với phần thi tính giờ vòng chạy.

 Đặc biệt, các khách hàng tiềm năng cũng đã được trực tiếp xem kỹ chiếc Ferrari F8 Tributo vừa ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show hồi đầu năm. Ngoài ra, một số mẫu Ferrari huyền thoại đã được trưng bày, bao gồm Monza SP1, La #Ferrari Aperta, F355, 360 Challenge Stradale và F430 Scuderia. 

Ý kiến của bạn

Bình luận