Hành khách quan hệ trong nhà vệ sinh máy bay United Airlines

Tác giả: cafebiz

saosaosaosaosao
Đường dây nóng 13/09/2019 14:08

Sex trong nhà vệ sinh máy bay tưởng như là chuyện chỉ xảy ra trong phim Hollywood, nhưng mới đây một cặp tình nhân bị phát hiện “hành động” trên chuyến bay của United Airlines.

93831f658d5db40a412b0180a1ae1753
Hành khách chờ dài cổ bên ngoài nhà vệ sinh. Ảnh: Fox News

Theo Fox News, một video quay cảnh một cặp tình nhân lần lượt bước ra khỏi nhà vệ sinh trên máy bay của United Airlines (Mỹ) đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Đoạn video do vận động viên bóng chuyền bãi biển Mỹ Stafford Slick quay cho thấy cảnh một số hành khách bực bội đứng chờ bên ngoài nhà vệ sinh máy bay United Airlines. 

Họ kiên nhẫn chờ đợi tới 10 phút nhưng cánh cửa nhà vệ sinh không chịu mở. Một tiếp viên hàng không đẩy xe chở đồ ăn đi qua và hỏi một nữ hành khách: "Chị vẫn đứng chờ đây nãy giờ à?". Hành khách này cau có trả lời: "Có người ở lì trong đó". 

Sau đó, cánh cửa nhà vệ sinh bật mở, một người đàn ông mặc áo đỏ bước ra và vội vã đi về chỗ ngồi. Vài giây sau, một người phụ nữ cũng mặc áo đỏ đi ra ngoài trong sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Vận động viên Slick bình luận dưới video anh đăng tải: "Tôi không thể tin nổi vào mắt mình. Tôi đã nghe vô số lời đồn (về chuyện quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh máy bay), nhưng đây mới là lần đầu tiên tôi được chứng kiến tận mắt". 

Video này thu hút hàng chục nghìn bình luận. "Làm sao mà hai người trưởng thành có thể cùng chui vào cái nhà vệ sinh bé xíu như vậy được nhỉ", một cư dân mạng đặt câu hỏi. 

Một người khác tỏ ra rất bức xúc với cách ứng xử của người đàn ông: "Cách anh ta bước ra ngoài, vội vã đi mất, để cho cô gái một mình đối mặt với đám đông thật là tệ hại".

02dfdcf1742a9374ca3b
Người đàn ông bước ra từ nhà vệ sinh và vội vã đi về chỗ ngồi. Ảnh: Fox News

Fox News đã liên hệ với United Airlines nhưng hãng hàng không này từ chối bình luận về vụ việc. 

Theo báo Boston Globe, một khảo sát của trang web du lịch Jetcost cho thấy 9% người Mỹ được hỏi thừa nhận từng quan hệ tình dục trên ghế hành khách của máy bay, 17% từng "hành động" trong nhà vệ sinh máy bay và 5% quan hệ với một người lạ trên bầu trời. 

Năm 1999, hai hành khách trên chuyến bay của American Airlines từ Dallas (Mỹ) tới Manchester (Anh) bị bắt vì quan hệ trước mặt các hành khách khác ở hàng ghế hạng thương gia. 

Năm 2005, chuyến bay của British Airways từ London (Anh) tới Jamaica phải hạ cánh khẩn cấp ở Bermuda khi hai hành khách say bí tỉ có những hành vi khiếm nhã trước mặt mọi người. 

Đầu năm 2007, một nữ tiếp viên hãng Qantas bị sa thải vì quan hệ tình dục với nam diễn viên Ralp Fiennes trong nhà vệ sinh máy bay trên chuyến bay từ Darwin (Australia) tới Mumbai (Ấn Độ). 

Ý kiến của bạn

Bình luận