Học thạc sĩ CNTT tại Mỹ với chương trình thực tập hưởng lương

29/12/2016 07:05

Học viên sẽ tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu đặc biệt với 8 tháng học lý thuyết và thực tập hưởng lương trong hai năm, kết hợp tìm hiểu về môn khoa học thiền tiến bộ, hữu ích cho sức khỏe trí tuệ.

26-12-20169-7841-1482723872
Với 99% thành công visa, các ứng viên sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp trong môi trường năng động và đầy thử thách tại Mỹ.

Tổ chức Education Path (EduPath) đang tiến hành tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ thông tin thực tập lương cao tại Mỹ. Chương trình thu hút nhiều ứng viên đăng ký tham gia với 99% thành công visa, các ứng viên sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp trong môi trường năng động và đầy thử thách tại Mỹ.

Nhằm giới thiệu rõ hơn về chương trình học và thực tập, EduPath phối hợp với đại diện các trường tổ chức hội thảo du học. Chương trình diễn ra lúc 18h30, thứ Tư, ngày 28/12 - tại văn phòng EduPath, 68 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.

Theo học thạc sĩ tại Mỹ, bạn được tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu đặc biệt chuyên nghiệp theo cấu trúc học lý thuyết 8 tháng và thực tập hưởng lương trong hai năm, kết hợp tìm hiểu về môn khoa học thiền tiến bộ, hữu ích cho sức khỏe trí tuệ. Đội ngũ giảng viên của chương trình có trình độ học vấn cao đến từ các trường Đại học Purdue, Auburn, Michigan, Massachusetts, Iowa State và MIT... Kết thúc chương trình, bạn được cấp bằng thạc sĩ giá trị quốc tế.

Trường tài trợ 78-92% chi phí chương trình du học cho những ứng viên trúng tuyển. 100% học viên được nhận vào thực tập hưởng lương tại hơn 1.000 công ty công nghệ cao hàng đầu ở Mỹ (Microsoft, Sun, IBM, Oracle, Cisco, Hewlett – Packard, Google, Amazon.com…) với mức lương tối thiểu trung bình 5.600 USD một tháng. Cơ hội ký kết làm việc chính thức, định cư sau khi tốt nghiệp cao.

26-12-201619-947399043-9222-1482723872
Bạn sẽ được tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu đặc biệt chuyên nghiệp theo cấu trúc học lý thuyết 8 tháng và thực tập lên tới hai năm, kết hợp tìm hiểu về môn khoa học thiền tiến bộ, hữu ích cho sức khỏe trí tuệ.

Chương trình dành cho những ứng viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin của các trường đại học hoặc học viện uy tín với điểm trung bình 6.5 trở lên (tính theo thang điểm của Mỹ GPA 2.75); tiếng Anh giao tiếp tốt (ứng viên chưa có chứng chỉ TOEFL - IELTS sẽ trải qua vòng vấn đáp trực tiếp với đại diện trường); GRE (không bắt buộc). Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm việc.

Sau khi kết thúc chương trình, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng phổ biến tại các công ty Mỹ như: lập trình viên phần mềm; quản trị - phát triển mạng; kỹ sư mạng; kỹ sư bảo đảm chất lượng; kỹ sư phần mềm; kỹ sư kiểm nghiệm phần mềm; kỹ sư hệ thống; phát triển website. Bạn có thể đăng ký học từ hôm nay để kịp kỳ nhập học bắt đầu vào tháng 4/2017 (số lượng tuyển sinh giới hạn).

Từng du học thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin tại Mỹ, Nguyễn Quốc Duy An - cựu sinh viên trường Fpt Greenwich University cho biết, cậu được dạy những kỹ năng để tìm việc từ cách trả lời phỏng vấn, tình hình thị trường việc làm và những quy tắc ứng xử trong môi trường làm việc.

"Một tháng tìm việc thực sự kinh khủng vì một ngày mình phải trả lời tầm 30-40 cuộc gọi từ những công ty săn đầu người. Nhưng nhờ vậy mà khả năng tiếng Anh và sự tự tin của mình tăng lên đáng kể. Hiện mình đã có visa H-1B và bà xã được qua Mỹ theo chính sách đoàn tụ", Duy An chia sẻ và cho biết, để làm được những việc này An đã nhờ EduPath giúp đỡ và hướng dẫn làm thủ tục để vợ phỏng vấn visa suôn sẻ. 

26-12-201645-383753926-3862-1482723872
Mạch Quốc Cẩm (áo xanh hàng đầu, thứ nhất, từ trái qua) và Mai Trọng Khánh (áo trắng, hàng đầu, thứ hai từ trái qua) tham gia chương trình.

Cũng thành công từ chương trình thạc sĩ tại Mỹ, hiện anh Mạch Quốc Cẩm - cựu sinh viên trường Singapore Informatics and Business Management Education (tốt nghiệp 2006 ngành công nghệ máy tính) đã là nhân viên phát triển phần mềm cấp cao của công ty Bamboo Solutions Corporation.

Chia sẻ thêm về khóa học này, anh Cẩm cho biết, EduPath có cách làm việc chuyên nghiệp. Từ việc giải thích cặn kẽ và giúp ứng viên chuẩn bị mọi thứ đến hỗ trợ cách sắp xếp hồ sơ, tư vấn chọn giấy tờ nào nên đem theo khi đi phỏng vấn và chuẩn bị nhiều câu hỏi để tập phỏng vấn cho học viên. EduPath còn giúp ứng viên đặt vé máy bay, mua sim điện thoại và cung cấp các số điện thoại cần thiết khi gặp vấn đề...

Ý kiến của bạn

Bình luận