Hơn 50 người cùng kéo chiếc ô tô bị chìm trong nước lũ

Tác giả: theo thời đại

saosaosaosaosao
Xã hội 18/08/2017 07:10

Vụ ngập lụt nghiêm trọng tại tỉnh Krabi, Thái Lan đã khiến một người phụ nữ đang điều khiển xe ô tô trên đường bị thiệt mạng.

Vừa qua, đoạn clip ghi lại cảnh đoàn người chung tay kéo chiếc ô tô có chứa thi thể một người phụ nữ xấu số ra khỏi vùng nước ngập đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng Thái Lan.

Đoạn clip cho thấy rất nhiều người đang chung tay kéo chiếc xe ô tô gặp nạn ra khỏi vùng nước lũ.

Theo tìm hiểu của các phóng viên, vào lúc 8h30’ sáng ngày 14/8, một vụ việc nghiêm trọng đã xảy ra tại tỉnh Krabi, Thái Lan. Theo đó, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe ô tô bán tải đã đi qua vùng ngập lụt nặng nhưng không may bị thiệt mạng tại đây. Sau khi phát hiện sự việc, các nhân viên cứu trợ cùng với rất nhiều người dân đã được huy động để dùng những chiếc dây thừng kéo chiếc xe gặp nạn lên cạn. Đồng thời, giúp đưa thi thể nạn nhân xấu số bên trong chiếc ô tô này ra ngoài.

Một số người dân cho biết, nạn nhân là bà Kanchana, 48 tuổi đã lái chiếc xe bán tải màu đen, nhãn hiệu Chevrolet qua vùng nước bị ngập nặng với mực nước dâng rất cao này. Và thật không may là chiếc xe bị lật ngược rồi trôi dạt xuống gần vào một gốc cây cọ, cách mặt đường khoảng 50m. Chính điều này đã khiến cho nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Ý kiến của bạn

Bình luận