Hơn 5000 tân sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM dự hội “Tân binh”

Tác giả: Mỹ Lệ

saosaosaosaosao
07/12/2022 11:07

Để đón chào “Tân sinh viên” trong năm học mới 2022-2023, nhà trường đã tổ chức ngày hội để các bạn sinh viên có dịp giao lưu và học tập cùng nhau.


Vừa qua, Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM đã tổ chức ngày hội đón tân sinh viên. Sự kiện đã thu hút số lượng sinh viên lên đến hơn 5000 người. Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp các bạn tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới. 

Hơn 5000 tân sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM dự hội “Tân binh”  - Ảnh 1.

Hàng ngàn sinh viên đã đến tham dự tại ngày hội của nhà trường

Tại ngày hội, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt như hội thi văn nghệ, các tài năng khác nhau như: thử tài kinh doanh qua những gian hàng ẩm thực “sinh viên làm”, thi tài năng qua các phần thi văn nghệ “Tỏa sáng tài năng âm nhạc”. Cũng tại ngày hội, gần 3000 tân sinh viên cũng được Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM kết nạp hội viên mới. 
Đặc biệt, nhà trường còn vinh danh sinh viên Nguyễn Tấn Đạt vì đã xuất sắc đạt giải Nhất Loa Thành đầy tự hào. Giải  Loa Thành là chương trình của Tổng hội xây dựng Việt Nam, hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trung ương Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và Bộ Xây dựng. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các đồ án tốt nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực Xây dựng và Kiến trúc. 
Hơn 5000 tân sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM dự hội “Tân binh”  - Ảnh 2.

Sinh viên Nguyễn Tấn Đạt nhận giải thưởng trong chương trình "Loa Thành"

 Tân sinh viên khoa Điện - Điện tử viễn thông, Trần Vũ Trung Nguyên cho biết: “Ngày hội tân sinh viên tại Trường Đại học GTVT TPHCM thực sự khiến mình vui và choáng ngợp bởi sự đầu tư và chỉn chu trong mọi hoạt động. Mình mong rằng năm sau các bạn tân sinh viên sẽ có một ngày hội hoành tráng như thế. Mình cũng sẽ lấy các anh chị đi trước làm gương để phấn đấu, để trường có thể tự hào về mình như thế!”    
Ý kiến của bạn

Bình luận