Honda đưa nhà phân phối ô tô thứ 48 tại Việt Nam vào hoạt động

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 19/05/2023 08:38

Honda Ô tô Tây Ninh – Hoà Thành là đại lý phân phối ô tô chính hãng thứ 48 của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Honda Ôtô Tây Ninh – Hòa Thành đặt tại thị xã Hòa Thành, thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Honda Ôtô Tây Ninh – Hòa Thành đặt tại thị xã Hòa Thành, thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Nhà phân phối mới nhất của Honda ô tô được xây dựng với tổng diện tích gần 8.000 m2 đáp ứng tiêu chuẩn Nhà Phân phối mới HDC 2.5 của Honda. Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S được thiết kế khang trang, hiện đại với 3 khu chính, bao gồm khu trưng bày xe kết hợp phòng chờ khách hàng, khu xưởng dịch vụ và khu hành chính văn phòng.

Honda Ôtô Tây Ninh – Hòa Thành đặt tại thị xã Hòa Thành, thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh. Đây là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cầu nối giữa TP.HCM và Thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia), góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội và quốc phòng, an ninh của khu vực Đông Nam Bộ.

Sau khi đi vào hoạt động, Honda Ôtô Tây Ninh – Hòa Thành sẽ mang lại cho người dân tỉnh Tây Ninh cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng mang thương hiệu Honda. 

Khu vực trưng bày của đại lý Honda Ô tô Tây Ninh – Hoà Thành.

Khu vực trưng bày của đại lý Honda Ô tô Tây Ninh – Hoà Thành.

Nhà phân phối mới của Honda ở lĩnh vực ô tô chủ trương xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân sự bán hàng và tư vấn chuyên nghiệp, bài bản theo tiêu chuẩn của Honda nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động kinh doanh ô tô, xe máy của đơn vị chủ quản là Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Phát Tiến, Honda Ôtô Tây Ninh – Hòa Thành cam kết sẽ cùng với hệ thống nhà phân phối Honda ô tô trên cả nước đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng.

Bên cạnh những chương trình hỗ trợ từ Honda Việt Nam, nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Tây Ninh – Hoà Thành đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi (áp dụng từ ngày 03/05/2023 đến ngày 30/06/2023) dành cho khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại nhà phân phối.

Ý kiến của bạn

Bình luận