Khách mua xe Honda CR-V được "miễn" lệ phí trước bạ

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 03/05/2023 21:29

Honda Việt Nam cùng hệ thống đại lý phối hợp triển khai đợt hỗ trợ lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua mẫu xe CR-V.

Honda CR-V hiện đang được phân phối 3 phiên bản với mức giá bán lẻ từ 998 triệu đồng đến 1,118 tỷ đồng.

Honda CR-V hiện đang được phân phối 3 phiên bản với mức giá bán lẻ từ 998 triệu đồng đến 1,118 tỷ đồng.

Cụ thể, kể từ ngày 5-31/5/2023, toàn bộ người tiêu dùng mua mẫu SUV 5 chỗ ngồi Honda CR-V sẽ được hưởng ưu đãi lớn gồm khoản hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm thân vỏ. Liên doanh Nhật Bản cho biết, ngoài các ưu đãi trên, khách hàng cũng sẽ nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn từ các đại lý phân phối chính hãng ô tô Honda.

Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của nhà phân phối.

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V vẫn duy trì vị thế là một trong những mẫu xe đứng đầu phân khúc SUV.

CR-V được đánh giá là một trong những mẫu xe gầm cao cỡ C đáng tiền nhất tại thị trường ô tô Việt Nam. Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến về công nghệ, đặc biệt là gói hỗ trợ lái Honda Sensing.

Mẫu xe trang bị động cơ tăng áp VTEC Turbo cùng những cải tiến mạnh mẽ về công nghệ. Năm vừa qua, Honda CR-V đã được xướng tên trong Top 10 xe bán chạy trên toàn cầu (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới) và Top 3 xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV/crossover cỡ C tại Việt Nam năm 2022.

Honda CR-V hiện đang được phân phối 3 phiên bản với mức giá bán lẻ từ 998 triệu đồng đến 1,118 tỷ đồng.

Ý kiến của bạn

Bình luận