Honda giảm giá, ưu đãi khách mua ô tô

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 02/12/2023 15:50

Liên doanh Nhật Bản áp dụng đợt ưu đãi giá trị lớn dành cho khách hàng mua các mẫu xe ô tô trong tháng 12/2023 nhằm kích cầu mua sắm cuối năm.

Chương trình khuyến mại cuối năm của Honda Việt Nam dành cho khách hàng mua ô tô.

Chương trình khuyến mại cuối năm của Honda Việt Nam dành cho khách hàng mua ô tô.

Theo đó, người tiêu dùng mua mẫu xe Honda CR-V sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ, 2 năm gia hạn bảo hành và gói bảo dưỡng 3 năm hoặc 30.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Đối với mẫu xe Honda City, khách hàng sẽ nhận được mức giảm giá tương đương với 50% lệ phí trước bạ. Bên cạnh đó, các đại lý ô tô Honda cũng áp dụng thêm nhiều khuyến mại khác.

Đáng chú ý là ngoài các ưu đãi nêu trên, người tiêu dùng mua 2 mẫu xe lắp ráp trong nước City và CR-V còn được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ chính sách của Chính phủ.

Không chỉ xe lắp ráp trong nước, người tiêu dùng mua các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc Honda BR-V, HR-V, Civic và Accord cũng nhận được khoản giảm giá tương đương 50% lệ phí trước bạ cùng các phần quà khuyến mại từ hệ thống đại lý. Riêng khách hàng mua 2 mẫu xe sedan Civic và Accord sẽ nhận thêm gói quà tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Honda Việt Nam cho biết, điều kiện để nhận được ưu đãi là khách hàng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến hết ngày 31/12/2023.

Các mẫu ô tô Honda đều được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao ở khả năng vận hành, độ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Trong đó, mẫu xe Honda CR-V L/G thế hệ thứ 6 vừa ra mắt thị trường Việt Nam hồi tháng 10/2023. CR-V trang bị động cơ tăng áp 1.5L công suất 188 mã lực nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống kết nối viễn thông Honda Connet và gói an toàn Honda Sensing.

Tương tự "đàn anh" CR-V, mẫu xe City cũng được trang bị gói an toàn Honda Sensing và hệ thống kết nối viễn thông Honda Connet (phiên bản RS).

Honda BR-V là mẫu MPV đô thị 7 chỗ ngồi đang được người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận. Xe trang bị động cơ 1.5L công suất 119 mã lực mạnh nhất phân khúc cùng gói an toàn Honda Sensing trên tất cả các phiên bản.

Mẫu xe gầm cao đô thị Honda HR-V thế hệ thứ 2 với những thay đổi hoàn toàn về ngoại thất cùng kích thước lớn hơn cũng đang tạo được những hiệu ứng tích cực từ thị trường.

Trong khi đó, bộ đôi sedan Civic và Accord đều đang sở hữu những công nghệ hiện đại nhất của Honda tại thị trường Việt Nam như động cơ tăng áp 1.5L, gói an toàn Honda Sensing và hệ thống kết nối viễn thông Honda Connect.

Ý kiến của bạn

Bình luận