Honda SH Mode biển ngũ quý 9, giá nửa tỷ đồng tại Tiền Giang

Đánh giá 09/10/2018 07:48

Chiếc xe tay ga SH Mode biển ngũ quý 9 của dân chơi đến từ Tiền Giang có giá bán đắt 500 triệu VNĐ đang làm xôn xao làng xe

sh1Mới đây, một dân chơi xe đến từ Tiền Giang làm dân mạng xôn xao bàn tán về chiếc xe tay ga Honda SH Mode với biển ngũ quý 9.

sh2Biển ngũ quý 9 theo quan niệm dân gian là tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn.

sh3Nhiều người trầm trồ khen ngợi và cảm thấy phấn khích. Một số người đã tỏ ra ngờ vực về biển số này. Nhưng sau đó thông tin biển số xe đã được cảnh sát giao thông Tiền Giang xác nhận là biển số thật và được bấm số ngẫu nhiên.

sh4Cận cảnh cụm đồng hồ của chiếc Honda SH Mode biển ngũ quý 9.

sh5Chiếc xe này được một dân sưu tầm xe có tiếng ở Tiền Giang tên là T.N.K mua lại được. Đặc biệt, số tiền mà anh T.N.K bỏ ra để tậu được chiếc SH Mode biển ngũ quý 9 này rất lớn, với trị giá lên đến 500 triệu VNĐ.

sh6Các thành phần khác trên xe tương tự như mẫu xe Honda SH Mode khác.

sh7Yên ngồi và bánh sau của Honda SH Mode biển ngũ quý 9.

sh8Sàn để chân.

sh9Biển số xe được bấm số ngẫu nhiên. Với ngũ quý 9 chiếc xe có giá trị đắt gấp gần 10 lần so với giá bán thông thường trên thị trường hiện nay.

sh10Cận cảnh cụm đồng hồ xe.

sh11Một chiếc xe có biển đẹp như chiếc Honda SH Mode này có giá cao ngất cũng là một hiện tượng thường diễn ra ở thị trường xe Việt Nam.

sh12Tất nhiên sưu tầm được những chiếc xe thế này và dám trả giá cao thì thường là những dân chơi có tiền và chịu chi mới dám tậu về.

sh13Nhiều người tỏ ra rất mê chiếc Honda SH Mode biển ngũ quý 9. Bởi từ xưa tới nay nhiều người vẫn có quan niệm dân gian với niềm tin rằng xe biển đẹp sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, viên mãn cho cuộc sống của chủ xe.

Ý kiến của bạn

Bình luận