Honda ưu đãi khủng đến hơn 200 triệu đồng cho khách mua xe ô tô

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 01/07/2023 14:04

Người tiêu dùng mua mẫu xe Honda CR-V có thể được giảm giá tối đa hơn 200 triệu đồng, Accord giảm gần 80 triệu đồng, Civic giảm hơn 50 triệu đồng.

Honda ưu đãi khủng đến hơn 200 triệu đồng cho khách mua xe ô tô - Ảnh 1.

Honda Việt Nam cho biết đang phối hợp với hệ thống đại lý tung ra đợt khuyến mại lớn dành cho các mẫu xe ô tô CR-V, Civic và Accord. Đợt khuyến mại áp dụng từ ngày 5 – 31/7/2023.

Theo đó, người tiêu dùng mua mẫu xe CR-V trong khoảng thời gian này sẽ được nhà sản xuất và phân phối hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. Đáng chú ý là mức hỗ trợ này không bao gồm 50% lệ phí trước bạ được giảm theo chính sách từ Chính phủ theo Nghị định số 41/2023/NĐ-CP có hiệu lực kể từ ngày 1/7. Honda CR-V là mẫu xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước thuộc diện được hưởng chính sách hỗ trợ từ Chính phủ.

Đồng nghĩa, khách mua mẫu xe Honda CR-V trong khoảng thời gian này có thể được hưởng ưu đãi trị giá tương đương 150% các mức lệ phí trước bạ phải nộp. Đây là một khoản hỗ trợ rất lớn trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn và sức mua ô tô suy giảm.

Mẫu xe Honda CR-V hiện đang có giá bán lẻ khuyến nghị từ 998 triệu đồng đến cao nhất 1,138 tỷ đồng. Như vậy, chẳng hạn người tiêu dùng tại Hà Nội mua phiên bản cao nhất CR-V LSE, nếu cộng gộp cả chương trình hỗ trợ từ Honda và từ chính sách của Chính phủ, tổng số tiền tiết kiệm được có thể lên đến trên 200 triệu đồng, tương đương 18% giá xe.

Bên cạnh CR-V, liên doanh Nhật Bản cũng áp dụng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đối với hai mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc là Civic và Accord. Đây là 2 mẫu xe không nhận được sự hỗ trợ từ Nghị định số 41/2023/NĐ-CP.

Với các mức giá bán lẻ khuyến nghị hiện hành, sau khi trừ khoản hỗ trợ lệ phí trước bạ từ Honda Việt Nam, người tiêu dùng mua mẫu xe Civic có thể tiết kiệm được khoản tiền cao nhất 50 triệu đồng, Accord gần 80 triệu đồng. Số tiền này tương đương 6% giá xe tại các địa phương đang áp dụng mức thu lệ phí trước bạ 12% như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La và Cần Thơ.

Ngoài chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ, Honda Việt Nam và hệ thống đại lý cũng tặng kèm thêm khách mua các mẫu xe CR-V, Civic và Accord  gói 1 năm bảo hiểm thân vỏ cùng nhiều quà tặng khác.

Honda ưu đãi khủng đến hơn 200 triệu đồng cho khách mua xe ô tô - Ảnh 2.

Honda CR-V là một trong những mẫu ô tô chủ lực của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Phiên bản Honda CR-V hiện tại vinh dự được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn sở hữu thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo cùng nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda Sensing – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến.

Đồng thời, mẫu xe này được xướng tên trong Top 10 xe bán chạy trên toàn cầu (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới) và Top 3 xe bán chạy nhất trong phân khúc Crossover cỡ C tại Việt Nam năm 2022.

Mẫu xe Honda Civic là đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda, đặc biệt với phiên bản thể thao RS (Road Sailing). Trải qua nhiều lần cải tiến trên các thế hệ, phiên bản hiện tại của Honda Civic sở hữu diện mạo cá tính, đậm chất thể thao, hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda Sensing cho tất cả các phiên bản, hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda Connect trên phiên bản RS cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo.

Kể từ khi ra mắt, Honda Accord đã ghi dấu ấn sâu sắc với người dùng nhờ thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn đậm chất thể thao. Mẫu xe này cũng được trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo cho khả năng vận hành mạnh mẽ, vốn là điểm đặc trưng của các dòng xe Honda. Xe cũng được trang bị hệ thống Honda Sensing giúp mang đến cho khách hàng một mẫu xe cao cấp về chất lượng và bảo vệ toàn diện cho người lái, hành khách trên xe cũng như người đi đường và các phương tiện xung quanh.

Ý kiến của bạn

Bình luận