Honda Việt Nam bán dầu nhờn chuyên dụng cho xe máy

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 02/03/2024 14:02

Thương hiệu dầu nhờn ProHonda được bán tại thị trường Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chuyên biệt cho xe số, xe tay ga và côn tay - xe thể thao.

Các dòng sản phẩm dầu nhờn ProHonda dành cho xe máy.

Các dòng sản phẩm dầu nhờn ProHonda dành cho xe máy.

ProHonda được tạo nên bởi chính những kỹ sư phát triển động cơ Honda. Trên thực tế, thương hiệu dầu nhờn chuyên dụng này đã có lịch sử gần 70 năm và đây là lần đầu tiên chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Theo liên doanh Nhật Bản, các dòng sản phẩm dầu nhờn ProHonda được khuyên dùng bởi 3 yếu tố tiết kiệm nhiên liệu, độ bền và tiết kiệm chi phí.

Một trong những giá trị được đánh giá cao mà dầu nhờn ProHonda mang lại chính là độ nhớt thấp. Độ nhớt thấp cho chất dầu lỏng hơn, nhanh chóng bôi trơn toàn bộ các chi tiết sâu bên trong động cơ, giúp xe khởi động dễ dàng trong mọi điều kiện nhiệt độ. Điều này đem lại sự cân bằng hoàn hảo giữa tiết kiệm nhiên liệu và độ bền cho động cơ xe Honda, từ đó không chỉ tối ưu hóa hiệu suất động cơ trong suốt vòng đời của xe mà còn giảm lượng khí thải, góp phần bảo vệ môi trường.

Honda Việt Nam đã và đang theo sát định hướng của tập đoàn Honda Motor (Nhật Bản) trong các giải pháp toàn diện hướng tới mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2050. "Thân thiện" và "Xanh" là 2 cá tính mà thương hiệu dầu nhờn ProHonda hướng tới.

Dầu nhờn ProHonda bắt đầu được bán tại hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và các cửa hàng phụ tùng và bảo dưỡng xe máy chuyên nghiệp trên toàn quốc kể từ tháng 3/2024. Dầu được đóng gói theo dạng chai dung tích từ 700ml đến 1,2 lít hoặc phuy 200 lít.

Honda Việt Nam bán dầu nhờn chuyên dụng cho xe máy- Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận