Khách mua trả góp Honda Vision và Wave Alpha được miễn lãi suất

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 25/12/2023 07:57

Honda Việt Nam hỗ trợ toàn bộ lãi suất đối với người tiêu dùng mua mẫu xe tay ga Vision và xe số Wave Alpha trong khoảng thời gian từ ngày 24/12/2023 đến hết ngày 31/3/2024.

Người tiêu dùng mua trả góp mẫu xe máy Honda Vision và Wave Alpha thời điểm này sẽ không phải trả lãi suất.  Khách mua trả góp Honda Vision và Wave Alpha được miễn lãi suất

Người tiêu dùng mua trả góp mẫu xe máy Honda Vision và Wave Alpha thời điểm này sẽ không phải trả lãi suất.

Theo đó, khách hàng sẽ chỉ phải trả số tiền từ 210.000 đồng mỗi tháng là có thể sở hữu 1 trong 2 mẫu xe máy "quốc dân" của Honda Việt Nam. Chương trình được áp dụng đối với các khách hàng cá nhân mua xe tại hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm (HEAD).

Việc mua xe máy trả góp sẽ được thực hiện bởi các đối tác của Honda Việt Nam như Công ty Tài chính TNHH HD Saison, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit), Công ty Tài chính TNHH MTV quốc tế Việt Nam Jaccs, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei và Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam.

Honda Việt Nam cho biết sẽ tặng khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các công ty tài chính. Mức hỗ trợ sẽ tùy thuộc vào số tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà người tiêu dùng lựa chọn.

Theo liên doanh Nhật Bản, đợt ưu đãi ngoài mục tiêu kích cầu cuối năm còn giúp người tiêu dùng, đặc biệt là giới học sinh – sinh viên, có cơ hội sở hữu 2 mẫu xe máy đang được ưa chuộng nhất trên thị trường với chi phí thấp nhất có thể ngay trước Tết.

Honda Vision hiện đang là mẫu xe tay ga bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong khi đó, Wave Alpha là mẫu xe số được ưa chuộng nhất.

Cả 2 mẫu xe mới đây đều đã có phiên bản mới theo phong cách cổ điển. Phiên bản Honda Wave Alpha cổ điển hiện đang có mức giá bán lẻ đề xuất 18,9 triệu đồng theo thuế suất thuế VAT 8%. Kể từ ngày 1/1/2024, giá xe sẽ ở mức 19,2 triệu đồng theo thuế suất thuế VAT 10%.

Trong khi đó, phiên bản Honda Vision Cổ điển hiện có giá bán lẻ đề xuất 36,6 triệu đồng theo thuế suất thuế VAT 8% và kể từ ngày 1/1/2024, giá xe sẽ ở mức 37,29 triệu đồng theo thuế suất thuế VAT 10%.

Ý kiến của bạn

Bình luận