Honda Việt Nam miễn phí học lái xe hạng A2

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Lái xe an toàn 02/04/2024 08:27

Công ty Honda Việt Nam cho biết sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí học lái xe mô tô phân khối lớn hạng A2 trong khoảng thời gian 1 năm.

Nội dung chương trình khuyến mại sát hạch lái xe hạng A2 của Honda Việt Nam.

Nội dung chương trình khuyến mại sát hạch lái xe hạng A2 của Honda Việt Nam.

Cụ thể, theo chương trình khuyến mại được Honda Việt Nam triển khai, trong thời gian từ ngày 1/4/2024 đến hết ngày 31/3/2025, khách hàng đăng ký và tham gia học bằng lái xe A2 qua Trung tâm đào tạo lái xe an toàn của Honda Việt Nam tại tỉnh Vĩnh Phúc và thi đỗ, sẽ được hỗ trợ học phí trị giá 2 triệu đồng.

Như vậy, học viên sát hạch lái xe hạng A2 tại trung tâm đào tạo lái xe an toàn của Honda sẽ chỉ được miễn học phí với điều kiện thi đỗ. Sau khi có kết quả thi đỗ, Honda Việt Nam sẽ chuyển khoản tiền hỗ trợ học phí cho khách hàng. Trước đó, khi đăng ký học, các học viên vẫn phải nộp học phí đầy đủ tại trung tâm.

Khi tham gia học và sát hạch, khách hàng sẽ được học và thực hành trên những chiếc xe phân khối lớn của Honda. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam sẽ sắp xếp xe đưa đón theo những tuyến đường từ Hà Nội đến trung tâm đào tạo lái xe an toàn tại Vĩnh Phúc và cung cấp bữa trưa miễn phí để đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chương trình khuyến mại được Honda Việt Nam thực hiện với mong muốn đem lại cơ hội sở hữu giấy phép lái xe A2 dễ dàng hơn dành cho người tiêu dùng, từ đó nhân rộng trải nghiệm lái đầy phấn khích trên những chiếc xe phân khối lớn mạnh mẽ, cho khách hàng tự do bộc lộ cá tính và thỏa mãn niềm đam mê rong ruổi trên khắp những cung đường tuyệt đẹp của Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bình luận