Hurtan Grand Albaycin ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm chỉ có 6 chiếc

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Thị trường 25/11/2022 11:13

Hurtan là một công ty độ xe đến từ Tây Ban Nha, mục tiêu hướng tới nhóm khách hàng ưa thích những chiếc xe hoài cổ mang tính cá nhân cao.

Hãng độ xe Tây Ban Nha Hurtan sẽ kỷ niệm 30 năm thành lập trong năm nay, do đó họ đã tiết lộ một phiên bản đặc biệt của Grand Albaycín với số lượng sản xuất hạn chế chỉ có 6 chiếc. Chiếc roadster dựa trên Mazda MX-5 ND, kết hợp các nền tảng đã được thử nghiệm với thân xe mang hương vị hoài cổ.

Hurtan Grand Albaycin ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm chỉ có 6 chiếc - Ảnh 1.

Phiên bản đặc biệt của Grand Albaycín với số lượng sản xuất hạn chế chỉ có 6 chiếc.

Hurtan Grand Albaycín 30 Anniversary Edition được xây dựng dựa trên mẫu xe thông thường đã được giới thiệu vào năm 2021. Không có thay đổi về kiểu dáng trên thân xe vốn được lấy cảm hứng từ những chiếc xe của thập niên 50 và 60. Mẫu xe ngay lập tức nổi bật nhờ các tấm chắn bùn phình ra, lưới tản nhiệt kiểu cũ và đèn LED tròn, mặc dù tỷ lệ khá kỳ lạ ở một số góc độ.

Hurtan Grand Albaycin ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm chỉ có 6 chiếc - Ảnh 2.

Xe được thiết kế với các vè chắn bùn phình to ôm lấy hộc bánh.

Đối với 6 mô hình kỷ niệm, Hurtan đang cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Bảng màu bao gồm ba sắc thái - xanh nửa đêm, đỏ anh đào và xám chì. Chúng có thể được kết hợp với hai trang trí nội thất khác nhau. Điểm nhấn của nội thất chính là việc các chi tiết được chế tạo bằng gỗ hoặc kim loại, trong khi cả hai đều có ghế bọc da chần bông và huy hiệu kỷ niệm 30 năm đặc biệt trên tựa đầu.

Hurtan Grand Albaycin ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm chỉ có 6 chiếc - Ảnh 3.

Nội thất được thiết kế gần giống những mẫu xe thể thao nhưng vẫn có màn hình giải trí.

 Chủ sở hữu của các mô hình đặc biệt cũng sẽ nhận được một cuốn sách ảnh xác nhận tính xác thực của chúng. Cuối cùng, họ sẽ tự động trở thành một phần của "Câu lạc bộ Hurtan độc quyền" giống như mọi chủ sở hữu Grand Albaycín khác, tham gia vào các cuộc họp và sự kiện.

Hurtan Grand Albaycin ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm chỉ có 6 chiếc - Ảnh 4.

Xe được thiết kế mui trần dựa trên phiên bản Mazda MX-5 RF.

Cũng giống như Hurtan Grand Albaycín thông thường, 6 chiếc xe Phiên bản kỷ niệm 30 năm được cung cấp trong kiểu dáng thân xe Cabrio và Targa với kiểu dáng sau có mái kim loại có thể thu vào của Mazda MX-5 RF. Dưới nắp ca-pô là động cơ 1,5 lít của Mazda sản sinh công suất 130 mã lực (97 kW / 132 PS) hoặc động cơ 2,0 lít mạnh mẽ hơn tạo ra 181 mã lực (135 kW / 184 PS).

Hurtan Grand Albaycin ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm chỉ có 6 chiếc - Ảnh 5.

Giá bán dự kiến từ 61.430 USD đến 85.691 USD.

Hurtan không công bố giá cho phiên bản đặc biệt, nhưng một số nhà phân tích cho rằng nó sẽ đắt hơn so với phiên bản thông thường được bán lẻ trong khoảng từ 59.000 € (61.430 USD) đến 82.300 € (85.691 USD) tùy thuộc vào cấu hình. Điều này khác xa so với Mazda MX-5 ND có thể có với giá thấp hơn một nửa so với giá cơ bản của một chiếc Hurtan.

Đối với sinh nhật lần thứ 30 năm nay, Hurtan đang chuẩn bị một "sự kiện kỷ niệm lớn" cho tất cả các chủ sở hữu Hurtan, nơi họ sẽ công bố kế hoạch tương lai hứa hẹn sẽ "đầy bất ngờ lớn".

Ý kiến của bạn

Bình luận