Hyundai Creta bán đúng giá lại tặng kèm “quà” là phụ kiện tại đại lý?

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
04/09/2022 06:30

Khách hàng mua Hyundai Creta trong tháng 9 có thể lựa chọn đủ màu sơn, phiên bản, đồng thời được tặng thêm một số phụ kiện tùy đại lý.

Trong những tháng trước, khách hàng muốn mua Hyundai Creta đã phải chi thêm tiền mua phụ kiện hoặc trả thêm tiền mặt để được lấy xe sớm. Nhưng hiện tại, nhiều tư vấn bán hàng cho biết số lượng xe về đại lý nhiều hơn, khiến các đại lý bắt đầu có những ưu đãi để thu hút khách hàng.

Hyundai Creta bán đúng giá lại tặng kèm “quà”là phụ kiện tại đại lý? - Ảnh 1.

Giá Hyundai Creta đã bắt đầu hạ nhiệt từ tháng 9/2022.

Được biết từ tháng 9/2022, khách hàng có thể nhận được những ưu đãi khi mua dòng xe này gồm các loại phụ kiện, và đặc biệt là xe đã đủ các mầu để lựa chọn.

Tuy vậy, không phải mọi đại lý đều có đủ phiên bản và màu sắc. Một số tư vấn bán hàng cho biết người dùng có thể phải đợi đến giữa tháng 9 để có thể nhận xe với một số màu phổ biến như xanh hoặc đen.

Hyundai Creta bán đúng giá lại tặng kèm “quà”là phụ kiện tại đại lý? - Ảnh 2.

Hyundai Creta bản đặc biệt có giá 670 triệu đồng.

Ngoài ra, sau hơn 4 tháng chỉ bán hai phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt, phiên bản cao cấp nhất cũng đã được đưa về đại lý. Phiên bản này có nhiều nâng cấp, trang bị so với hai phiên bản còn lại như hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, ghế lái có làm mát…

Hyundai Creta thuộc phân khúc CUV cỡ B, là đối thủ cạnh tranh với Kia Seltos, Honda HR-V và Mazda CX-3. Doanh số lũy kế hết tháng 7, Creta đạt doanh số tổng 3.851 chiếc. Trong khi đó, đứng đầu phân khúc này, Kia Seltos bán được hơn 8.000 chiếc.

Hyundai Creta bán đúng giá lại tặng kèm “quà”là phụ kiện tại đại lý? - Ảnh 3.

Hyundai Creta bản cao cấp vừa về đại lý có giá 730 triệu đồng.

Hiện tại Hyundai Creta hiện bán trên thị trường 3 phiên bản tiêu chuẩn, đặc biệt và cao cấp, với giá niêm yết lần lượt 620, 670 và 730 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bình luận