Hyundai sẽ tiết lộ về các dự án tương lai tại CES 2020

Tác giả: zing

saosaosaosaosao
Ứng dụng 28/12/2019 18:37

Hyundai sẽ giới thiệu tầm nhìn về tính di động và các thành phố của tương lai tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) diễn ra tại Mỹ vào tháng 1/2020.

hyundai_ces_768x346_tjjj7841018_23122019

Hình ảnh được Hyundai hé lộ về thành phố của nhà sản xuất ô tô trong tương lai.

Tại sự kiện được tổ chức ở Las Vegas (Mỹ), nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc sẽ trở thành công ty đầu tiên công bố một phương tiện hàng không cá nhân (PAV) có thể tạo thành một phần của bối cảnh Urban Air Mobility (UAM) trong tương lai. Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Audi tạm dừng công việc trong dự án xe bay của họ với Airbus và Porsche vừa "ném mũ" trong cuộc đua bằng cách hợp tác với Boeing để tạo ra một chiếc xe bay cao cấp.

Không có thông tin chi tiết nào được đưa ra về máy bay cá nhân (Personal Air Vehicle) của Hyundai. Tuy nhiên, một bản hình ảnh duy nhất xem trước thành phố của nhà sản xuất ô tô trong tương lai đã mô tả các phương tiện bay có cánh quạt có lẽ là động cơ nghiêng, như V-22 Osprey: Cất cánh và hạ cánh theo phương thẳng đứng tương tự máy bay trực thăng và bay như máy bay dân sự.

Bên cạnh việc giới thiệu PAV tại CES, Huyndai sẽ giới thiệu "Xe được chế tạo có mục đích (Purpose Built Vehicle)", đây sẽ là một chiếc concept có khả năng tùy biến cao với tính năng lái tự động, có thể biến thành một phương tiện giao thông thông thường. PAV và PBV sẽ kết hợp với nhau tại Hub, điều này sẽ nhân đôi số điểm cất cánh và hạ cánh và có thể xuất hiện trên khắp các thành phố trong tương lai.

Phương tiện hàng không cá nhân, Xe được chế tạo có mục đích của Huyndai và Hub sẽ được tiết lộ vào lúc 15h ngày 6/1 tại CES.

Thông tin về sự góp mặt của Hyundai tại CES xuất hiện chỉ vài ngày sau khi General Motors tiết lộ rằng chiếc xe mà hãng dự định trình làng tại triển lãm đã bị trì hoãn do cuộc đình công UAW gần đây.

Ý kiến của bạn

Bình luận