Jaguar XF lần đầu xuất hiện trong phim bom tấn Điệp viên 007

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Văn hóa 02/10/2021 14:33

Jaguar XF tham gia những màn rượt đuổi kịch tính trong bộ phim của James Bond mới ‘No Time To Die’, chính thức công chiếu tại Vương quốc Anh vào ngày 30/9.

Jag_20MY_XF_Bond_No_Time_To_Die_18471
Cảnh quay chiếc Jaguar XF trong bộ phim hành động Điệp viên 007 ‘No Time To Die’.

Jaguar XF sẽ thể hiện hiệu suất đặc biệt và động lực lái phấn khích trong một cảnh rượt đuổi ly kỳ của bộ phim điệp viên James Bond mới ‘No Time To Die’.

Được quay ở Matera, miền nam nước Ý, hai chiếc xe XF len lỏi qua những con đường hẹp, ngoằn ngoèo của thành phố, lái xe qua các quảng trường và phi xuống những bậc thang rải sỏi để đuổi theo James Bond.

Cả hai chiếc XF đều được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian của Jaguar với công nghệ truyền động thông minh, mang đến mức độ bám đường đáng kinh ngạc trên các bề mặt có độ bám thấp. Những người cầm lái XF đuổi theo 007 trong bộ phim ‘No Time To Die’ chứng minh rằng không có con phố nào quá nhỏ và cũng không có góc cua quá hẹp. 

Jag_20MY_XF_Bond_No_Time_To_Die_19505

Kiến trúc chuyên sâu thiết kế bằng vật liệu nhôm nhẹ và hệ thống treo tiên tiến của chiếc saloon cho phép khả năng xử lý và sự nhanh nhẹn với hành trình tuyệt vời cùng sự thoải mái và tinh tế.

‘No Time To Die’ được sản xuất bởi đạo diễn Cary Joji Fukunaga cùng với sự tham gia của diễn viên Daniel Craig, đánh dấu lần xuất hiện thứ 5 và cũng là lần cuối trong các tập phim James Bond 007, loạt phim dựa trên các tác phẩm của Ian Fleming.

Hậu trường các màn rượt đuổi kịch tính của Jaguar XF trong phim ‘No Time To Die’

Ý kiến của bạn

Bình luận