Jaguar XF rượt đuổi ly kỳ khắp trên đường phố London

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Văn hóa 28/09/2021 13:47

Một cuộc rượt đuổi gay cấn khi chiếc Jaguar XF do tay đua Evans điều khiển bị truy đuổi khắp thủ đô nước Anh bởi vận động viên điền kinh Lynn Jung.

LONDON CHASE_NTTD BTS HERO IMAGE 1
Một cuộc rượt đuổi gay cấn khi chiếc XF saloon mới nhất của Jaguar do tay đua Evans điều khiển bị truy đuổi khắp trên đường phố London bởi vận động viên điền kinh hàng đầu nước Anh Lynn Jung.

Đánh dấu sự ra mắt đầy háo hức của bộ phim ‘No Time To Die', mẫu xe XF Saloon mới nhất của Jaguar đã tham gia vào một cuộc rượt đuổi gay cấn khắp thủ đô London, khi tay đua công thức E Mitch Evans trong đội đua Jaguar Racing mong muốn được chiêm ngưỡng những thước phim đầu tiên của bộ phim lừng danh này. 

Cuộc đua đặc biệt này với cung đường đi qua một số địa danh mang tính biểu tượng nhất của thủ đô bao gồm Shard, Tower Bridge, City Hall và Millennium Bridge. Tay đua Mitch, người cầm lái chiếc XF R-Dynamic HSE màu Đen Santorini, không hề hay biết rằng mình đang bị một vận động viên điền kinh nữ tự do hàng đầu nước Anh - Parkour Lynn Jung truy đuổi. 

Lý do của cuộc đuổi bắt này của họ là gì? Anh ấy đã vô tình đánh rơi tấm vé xem phim của mình cho buổi công chiếusớm và Lynn quyết tâm lấy lại chiếc vé này để mong được tận mắt chứng kiến kết thúc bộ phim ‘No Time To Die’.

Cuộc rượt đuổi dài 6 dặm bắt đầu ở Phố Laffone, gần Cầu Tháp, len lỏi khắp thành phố từ việc Lynn chạy, nhảy và lộn nhào để truy đuổi bằng được tay đua Mitch, người đang tận hưởng sự sang trọng, thoải mái và bình yên trên chiếc XF nhờ tính năng khử tiếng ồn chủ động và công nghệ lọc không khí Ion trong Cabin.

Cách xa sự ồn ào và náo nhiệt của thành phố xung quanh, Mitch tập trung vào việc lái xe, tận dụng tối đa khả năng lái trực quan, chính xác của mẫu xe XF - hiệu suất nhạy bén, tinh tế từ động cơ Ingenium 300PS trên chiếc xe này. Cuộc đua kết thúc tại phố Baker nổi tiếng của London, nơi những tấm vé được trả lại theo một phong cách ngoạn mục, và nhờ vậy tay đua Mitch cuối cùng cũng có thể được thưởng thức bộ phim ‘No Time to Die’.

Xuyên suốt cuộc đua khắp thủ đô, người hâm mộ điệp viên 007 sẽ phát hiện ra một số gương mặt quen thuộc dọc theo tuyến đường này, xuất hiện một chiếc XF chứa đầy đạn từ trong ‘No Time to Die’ cũng như các mẫu Jaguar đáng chú ý đã xuất hiện trong các bộ phim trước đây, bao gồm cả C-X75 từ Spectre (2015) và XKR Convertible từ Die Another Day (2002).

Cùng khám phá cuộc rượt đuổi của Jaguar XF trên đường phố London:

 

Ý kiến của bạn

Bình luận