Khắc phục lỗi nhận dạng biển số tại trạm cân QL5

Vận tải 14/09/2023 10:59

Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu Khu Quản lý đường bộ I và Công ty TNHH Tanaka Scale Việt Nam khẩn trương khắc phục lỗi nhận dạng biển số khi qua trạm cân QL5 trong tháng 9.

Khắc phục lỗi nhận dạng biển số tại trạm cân QL5 - Ảnh 1.

Trạm kiểm cân tự động trên QL5

Để bảo đảm các bộ cân kiểm tra tải trọng xe tại Km78/QL.5 hoạt động liên tục, ổn định, Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu Khu Quản lý đường bộ I khẩn trương thực hiện các chỉ đạo của Cục Đường bộ Việt Nam tại Công điện số 15/CĐ-CĐBVN ngày 08/9/2023, đặc biệt là sớm hoàn thành công tác lựa chọn nhà thầu đủ năng lực, kinh nghiệm trông coi, quản lý, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và kiểm định các bộ cân đã hết hạn.

Đồng thời đề nghị Khu Quản lý đường bộ I làm việc với Công ty TNHH Tanaka Scale Việt Nam để rà soát lại tình trạng hoạt động của phần mềm các bộ cân và khắc phục ngay, trong đó làm rõ nguyên nhân lỗi phần mềm camera nhận dạng BKS đuôi xe; lỗi phần mềm bộ cân tại Km78+830(T)/QL.5 đã kết nối với hệ thống dữ liệu đăng kiểm của Cục Đăng kiểm Việt Nam nhưng đến nay không truy vấn, sử dụng được kết quả; các lỗi về nguồn điện, sự cố bộ định tuyến Router dừng hoạt động, sự cố thiết bị phụ trợ (bộ chuyển đổi nguồn, bộ khuếch đại tín hiệu)... Hoàn thành trong tháng 9/2023.

Ý kiến của bạn

Bình luận