Khách dùng xe điện VinFast được ưu đãi chưa từng có

Tác giả: An Nhi

saosaosaosaosao
Thị trường 26/06/2024 16:08

Miễn phí sạc và gửi xe, ưu tiên chỗ đỗ, hỗ trợ tiền lắp trụ sạc và tặng tiền mặt là loạt ưu đãi mà khách hàng mua và sử dụng xe điện VinFast được hưởng.

Đây là những ưu đãi lớn chưa từng có mà khách hàng VinFast được hưởng trong khoảng thời gian 2 năm tới đây. Các quyền lợi này nằm trong khuôn khổ chiến dịch "Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam - Vì Tương lai Xanh" được tập đoàn Vingroup chính thức phát động ngày 26/6/2024.

Lễ phát động chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam - Vì Tương lai Xanh” được tập đoàn Vingroup ngày 26/6/2024 tại Hà Nội.

Lễ phát động chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam - Vì Tương lai Xanh” được tập đoàn Vingroup ngày 26/6/2024 tại Hà Nội.

Cụ thể, từ ngày 1/7/2024 đến hết ngày 1/7/2026, ô tô điện VinFast được miễn phí gửi (dưới 5 tiếng), được ưu tiên chỗ đỗ xe tại mọi địa điểm thuộc hệ sinh thái Vingroup. Đáng chú ý, tất cả ô tô điện VinFast cũng sẽ được sạc pin miễn phí tại hệ thống trạm sạc V-Green trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 1/7/2025.

Riêng đối với cư dân tại các khu đô thị Vinhomes sở hữu ô tô điện VinFast sẽ có đặc quyền gửi xe và sạc pin miễn phí ở các bãi đỗ của Vinhomes trong vòng 2 năm tới.

Trường hợp cư dân Vinhomes chọn sạc tại nhà sẽ được Vingroup hỗ trợ lắp trụ sạc tận cửa, đồng thời hỗ trợ chi phí lắp đặt đến 10 triệu đồng/trụ, cấp 900.000 đồng/xe/tháng chi phí sạc từ nay đến hết ngày 1/7/2026. Các chủ xe điện VinFast ở chung cư Vinhomes sẽ được ưu tiên bố trí suất gửi xe nếu còn chỗ.

Đặc biệt, với dòng xe cao cấp VF 9, VinFast còn áp dụng thêm nhiều đặc quyền khác như hỗ trợ đổi lên xe mới và cam kết mua lại xe xuyên suốt vòng đời; miễn phí sạc 2 năm tại trạm sạc V-Green; có hotline chăm sóc riêng hoặc được ưu tiên phục vụ tại các xưởng dịch vụ.

Đối với khách hàng xe máy điện, từ nay đến hết ngày 31/8/2024, VinFast sẽ tặng ngay 2 - 4 triệu đồng/xe hoặc ưu đãi lãi suất trả góp 0% trong vòng 6 tháng đầu, tặng thêm 1 - 2 triệu đồng tùy dòng xe cùng nhiều cơ hội trúng thưởng giá trị khác.

Ngoài ra, để thiết thực cổ vũ người dân sở hữu và sử dụng xe điện, Vingroup công bố đặc quyền VIP và luồng phục vụ dành riêng cho các chủ xe điện VinFast khi sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn.

Khách hàng sử dụng ô tô và xe máy điện VinFast được hưởng những quyền lợi chưa từng có.

Khách hàng sử dụng ô tô và xe máy điện VinFast được hưởng những quyền lợi chưa từng có trong khuôn khổ chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam - Vì Tương lai Xanh”.

Hiện tại, sau gần 2 năm chuyển hoàn toàn sang sản xuất xe điện, VinFast đã sở hữu dải sản phẩm thuần điện phủ khắp các phân khúc. Ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: "Với các cam kết và hành động mạnh mẽ, Vingroup muốn truyền cảm hứng và kêu gọi tất cả mọi người cùng thể hiện "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam", cùng chung tay đóng góp xây dựng một tương lai xanh hơn cho chính chúng ta và các thế hệ mai sau".

Trước đó, Vingroup đã ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi xanh với nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nhằm lan toả niềm tự hào Việt Nam cũng như thúc đẩy chuyển đổi xanh trong mọi hoạt động.

Song song VinFast, Quỹ Vì Tương lai Xanh của Vingroup cũng đang ráo riết triển khai 10 chương trình hành động, tăng cường mở rộng hợp tác, đa dạng hóa nguồn lực tài trợ để tối đa hóa hiệu quả hoạt động.

Lễ phát động chiến dịch "Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam - Vì Tương lai Xanh" diễn ra trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm không khí tại các đô thị lớn đã đến ngưỡng báo động, cấp bách phải chuyển đổi xanh toàn diện từ sản xuất, kinh doanh đến thói quen sinh hoạt và tiêu dùng của từng người dân. Đây cũng được xem là một nỗ lực rất lớn của tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam góp phần vào mục tiêu quốc gia đạt phát thải ròng bằng 0 (Net Zero) vào năm 2050.

Ý kiến của bạn

Bình luận