Khách mua ô tô Honda được giảm giá cao nhất 220 triệu đồng

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 01/06/2024 09:46

Honda Việt Nam áp dụng đợt giảm giá 220 triệu đồng đối với khách hàng mua mẫu xe Accord và ưu đãi 50 – 100% lệ phí trước bạ cho các mẫu ô tô khác trong tháng 6/2024.

Người tiêu dùng mua mẫu xe Honda Accord trong tháng 6/2024 nhận được khoản hỗ trợ tiền mặt 220 triệu đồng.

Người tiêu dùng mua mẫu xe Honda Accord trong tháng 6/2024 nhận được khoản hỗ trợ tiền mặt 220 triệu đồng.

Cụ thể, toàn bộ người tiêu dùng mua các mẫu xe City và CR-V trong khoảng thời gian từ ngày 6 – 30/6/2024 sẽ nhận khoản hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ kèm theo gói quà tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ. 

Liên doanh Nhật Bản cho biết, các mức hỗ trợ lệ phí trước bạ được áp dụng đối với tỷ lệ thu chung 10% trên giá tính thuế được cơ quan thuế áp dụng. Như vậy, người tiêu dùng tại các địa phương đang có mức thu lệ phí trước bạ 12% giá xe sẽ có mức ưu đãi tính trên mức thu 10%.

Riêng đối với khách hàng mua mẫu xe Honda Accord sẽ nhận được khoản hỗ trợ tiền mặt 220 triệu đồng. Khoản hỗ trợ này có thể được trừ thẳng vào giá bán.

Ngoài các ưu đãi từ Honda Việt Nam, hệ thống phân phối ô tô chính hãng cũng đồng thời áp dụng thêm một số hình thức khuyến mại khác tuỳ từng đại lý.

Điều kiện hưởng giảm giá, khuyến mại là người tiêu dùng ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong khoảng thời gian diễn ra đợt kích cầu của Honda Việt Nam, từ ngày 6 đến hết ngày 30/6/2024.

Trên thực tế, Honda Việt Nam đã tiến hành giảm giá, khuyến mại cho hầu hết các dòng sản phẩm ô tô kể từ cuối năm ngoái và kéo dài cho đến nay. Các mức giảm giá, khuyến mại đều tương đương 50 – 100% lệ phí trước bạ bên cạnh các gói quà tặng phụ kiện hoặc bảo hiểm.

Động thái duy trì các chương trình khuyến mại nhằm kích thích nhu cầu mua sắm ô tô của người tiêu dùng trong bối cảnh sức mua trên toàn thị trường vẫn đang rất thấp.

Nhờ các chương trình giảm giá kéo dài, sản lượng bán hàng ô tô của Honda Việt Nam duy trì ở mức cao hơn đáng kể so với mặt bằng chung của thị trường. Thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, tổng lượng ô tô Honda bán ra thị trường 4 tháng đầu năm 2024 đạt 7.921 chiếc, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Mức tăng trưởng diễn ra ngay trong bối cảnh sức mua chung trên toàn thị trường giảm 12%.

Ý kiến của bạn

Bình luận