Khách mua xe sang Mercedes được ưu đãi bảo hiểm đến 150 triệu đồng

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 07/03/2023 12:45

Mercedes-Benz Việt Nam tặng gói bảo hiểm MBI 2 năm trị giá cao nhất lên 150 triệu đồng cho khách hàng mua các mẫu xe hạng sang Mercedes.

Cụ thể, người tiêu dùng mua xe Mercedes trong tháng 3/2023 sẽ nhận được ưu đãi lớn là gói quà tặng đặc quyền bảo hiểm ô tô Mercedes-Benz Insurance (MBI) 2 năm có trị giá cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

Mẫu sedan hạng sang bán chạy nhất của hãng là Mercedes C-Class 2023.

Mẫu sedan hạng sang bán chạy nhất của hãng là Mercedes C-Class 2023.

Chương trình được áp dụng cho các mẫu xe Mercedes C-Class, E-Class, S-Class, GLB, GLC, GLE và GLS; các mẫu xe hiệu suất cao Mercedes-AMG GLB 35 4Matic, A 35 4Matic, GLA 45 S 4Matic+, GLE 53 4Matic+ Coupe và GT 53 4Matic+. Riêng các dòng xe siêu sang Mecedes-Maybach, xe off-road Mercedes G63, xe thuần điện Mercedes EQS và xe Van không nằm trong diện ưu đãi.

MBI là gói bảo hiểm cao cấp được Mercedes-Benz thiết kế riêng cho các sản phẩm chính hãng của thương hiệu. Các nội dung nằm trong gói bảo hiểm MBI sử dụng làm quà tặng khách hàng mua xe Mecedes trong tháng 3/2023 gồm: Sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz Việt Nam ủy quyền trên toàn quốc; không trừ khấu hao thay mới; hỗ trợ chi phí cẩu kéo đến xưởng dịch vụ uỷ quyền của Mercedes-Benz gần nhất; bảo hiểm ngập nước; miễn phí chi phí đi lại (từ địa điểm tai nạn khi xe không di chuyển được/không đủ an toàn để tự lái); và tổn thất dưới 50 triệu đồng sẽ được duyệt giá trong vòng 2 tiếng.

Như vậy, đợt ưu đãi mạnh tay của thương hiệu ô tô hạng sang đến từ nước Đức được áp dụng cho hầu hết các mẫu xe hiện có trong danh mục sản phẩm tại thị trường Việt Nam, bao gồm cả xe lắp ráp trong nước (CKD) và xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU).

Mẫu sedan hạng sang cỡ lớn Mercedes S-Class 2023.

Mẫu sedan hạng sang cỡ lớn Mercedes S-Class 2023.

Trong số các mẫu xe được ưu đãi có thể kế đến cái mẫu xe đang rất đắt khách tại thị trường Việt Nam là Mercedes GLC. Đây là dòng xe SUV hạng sang bán chạy nhất của hãng. Mercedes GLC luôn được săn đón trên thị trường và thường rơi vào tình trạng khan hàng. Hiện tại, cùng ưu đãi giá trị với gói bảo hiểm 2 năm lên đến 60 triệu đồng, các mẫu xe GLC đang có đầy đủ các tùy chọn và đây là thời điểm không thể tốt hơn để sở hữu chiếc xe hấp dẫn này từ Mercedes-Benz.

Một cái tên nổi bật khác phải kể đến C-Class. Chiếc sedan hạng sang cỡ nhỏ này được đa số người dùng trẻ lựa chọn để bắt đầu bước vào thế giới xa xỉ của Mercedes-Benz. Khách mua mẫu xe Mercedes C-Class sẽ nhận gói bảo hiểm trị giá khoảng 55 triệu đồng.

Ở phân khúc cao cấp, S-Class và GLS là biểu tượng xa xỉ hàng đầu của thương hiệu. Đi kèm gói bảo hiểm MBI có giá trị lên đến 120 triệu đồng, khách hàng của S-Class và GLS sẽ càng yên tâm hơn khi dễ dàng thay thế phụ tùng chính hãng, phòng tránh hoàn toàn những rủi ro xảy đến cho chiếc xe giá trị cao của mình.

Khách hàng mua mẫu SUV full size Mercedes GLS 2023 được tặng gói báo hiểm trị giá 120 triệu đồng.

Khách hàng mua mẫu SUV full size Mercedes GLS 2023 được tặng gói báo hiểm trị giá 120 triệu đồng.

Mercedes-AMG vốn được xem là biểu tượng của thể thao tốc độ với hiệu suất dẫn đầu. Các mẫu xe nổi bật như GLA 45 S 4Matic+, GLE 53 4Matic+ Coupe, GT 53 4Matic+, … đang được áp dụng khuyến mãi với gói bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng.

Các mẫu xe khác như E-Class, GLB, GLE, GLB, … đều được áp dụng quà tặng bảo hiểm với mức giá trị tùy thuộc từng dòng xe.

Hãng xe Đức cho biết, tiêu chí để người tiêu dùng được hưởng ưu đãi là ký hợp đồng mua và thanh toán 100% từ ngày 1/3 đến 30/4/2023 hoặc đến khi hết xe có sẵn. Giá trị gói ưu đãi chỉ bao gồm bảo hiểm vật chất và không quy đổi sang tiền mặt.

Ý kiến của bạn

Bình luận