"Khách sạn bay" Boeing 787 khai thác chặng Hà Nội – Singapore có gì đặc biệt?

Tác giả: L.C

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 22/04/2024 10:05

Boeing 787 có khả năng chuyên chở lên tới hơn 300 hành khách mỗi chuyến, được mệnh danh là "khách sạn bay".

"Khách sạn bay" Boeing 787 khai thác chặng Hà Nội – Singapore có gì đặc biệt?- Ảnh 1.

Từ tháng 6 đến hết tháng 7/2024, Vietnam Airlines sẽ khai thác máy bay thân rộng Boeing 787 cho chặng bay Hà Nội - Singapore và chiều ngược lại với tần suất 7 chuyến/tuần (ảnh minh họa)

Thông tin từ Vietnam Airlines cho hay, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách giữa Việt Nam và Singapore, Hãng sẽ khai thác "siêu máy bay thân rộng" Boeing 787 trong giai đoạn cao điểm hè.

Theo đó, từ tháng 6 đến hết tháng 7/2024, Vietnam Airlines sẽ khai thác máy bay thân rộng Boeing 787 cho chặng bay Hà Nội - Singapore và chiều ngược lại với tần suất 7 chuyến/tuần, giúp tăng hơn 50% lượng hành khách vận chuyển trên mỗi chuyến bay so với tàu thân hẹp.

Máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787 có khả năng chuyên chở lên tới hơn 300 hành khách mỗi chuyến, được mệnh danh là "khách sạn bay" với khoang hành khách rộng rãi, tiện nghi và thoải mái. Ngoài ra, cửa sổ được thiết kế lớn hơn, độ ẩm không khí và áp suất ở khoang khách được tối ưu là những ưu điểm nổi bật của dòng máy bay này.

Ghế ngồi hạng Thương gia trên Boeing 787 có thể ngả phẳng hoàn toàn để hành khách nghỉ ngơi, cùng những tiện ích bổ sung như màn hình giải trí cá nhân với hàng trăm chương trình hấp dẫn, cổng USB ngay tại ghế, ngăn hành lý lớn hơn… cũng là những tính năng được hành khách đánh giá cao.

Đáng chú ý, Boeing 787 là dòng máy bay tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn và lượng khí thải gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

Trước đó, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã hợp tác với Sentosa Development Corporation - Tập đoàn lớn của Singapore để kích cầu du lịch, quảng bá điểm đến Singapore và các dịch vụ của Vietnam Airlines, đồng thời mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du khách.

Cùng sự kiện này, Vietnam Airlines triển khai giá vé hấp dẫn chỉ từ 6.161.000 VNĐ/hành trình khứ hồi (đã bao gồm toàn bộ thuế, phí). Ưu đãi được áp dụng cho hành khách mua vé vào mỗi Thứ Ba hàng tuần từ nay đến ngày 28/05/2024. Thời gian khởi hành sau ít nhất 21 ngày kể từ ngày mua vé, thời gian bay áp dụng từ nay đến 31/12/2024 đối với hành trình giữa Hà Nội và Singapore.

Chương trình có một số giai đoạn không áp dụng. Mức giá có thể thay đổi tùy theo tỷ giá và tình trạng chỗ trên chuyến bay.

Ý kiến của bạn

Bình luận