Khách Trung Quốc lấy đá ném hổ trong công viên

Du lịch 22/06/2018 07:55

Hai người đàn ông liên tiếp nhặt đá ném vào chuồng hổ với hy vọng con vật sẽ di chuyển, trong khi người bên cạnh đứng cổ vũ.

Untitled-1-2547-1529545671
Hành động ném đá vào hổ của khách đến tham quan đã bị nhiều người chỉ trích. Ảnh: NextShark.

Ngày 18/6, camera trong công viên hoang dã Bắc Kinh ghi được cảnh ba khách tham quan dùng đá ném vào hổ qua hàng rào cao, với mục đích để con vật di chuyển. Sau khi được đăng tải trên mạng, video này đã khiến nhiều người phẫn nộ, NextShark đưa tin ngày 20/6.

Sự việc đang được công viên điều tra. Theo đó, người đàn ông mặc áo xanh nhặt đá gần đường và ném qua hàng rào. Một người đàn ông khác hỏi liệu họ đã ném trúng con vật chưa. Người đầu tiên đáp đã ném trúng.

Người phụ nữ cầm điện thoại quay lại cảnh trên thì thúc giục người đàn ông lấy viên to hơn để ném con hổ. Sự việc chỉ dừng lại khi có một nhân viên sở thú phát hiện và tới ngăn cản.

Nhiều người để lại bình luận chỉ trích hành vi kém văn minh của những du khách này. Một người viết: "Họ thật điên rồ! Sao họ có thể đối xử với động vật như vậy được?". Một bình luận khác: "Họ nên vào danh sách đen của công viên. Công viên không nên để những người này tới gần động vật".

Tháng 4, kangaroo ở vườn thú Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến cũng bị thương ở chân, thậm chí vỡ thận dẫn đến chết do vật cứng đập vào.

Ý kiến của bạn

Bình luận