Khám phá xe tải hạng nhẹ duy nhất ở Đông Nam Á có gì?

Tác giả: Hải Nam

saosaosaosaosao
Thị trường 09/06/2022 17:30

Tạp chí GTVT - Kia K2500 là xe tải 2,5 tấn phổ biến ở châu Á nhưng mới đây nhà sản xuất đã giới thiệu tại Philippines phiên bản đặc biệt.

Sắp xuất hiện tại Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Manila, diễn ra từ 15 – 19/6/2022 tại thủ đô Manila (Philippines), chiếc xe được Kia Philippines giới thiệu là “ mẫu xe đặc biệt”.

Điểm đặc biệt của chiếc xe đông lạnh này là nó được trang bị hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian, điều hiếm gặp trên các xe tải thương mại hạng nhẹ cỡ 2,5 tấn trở xuống.

Nhà sản xuất tuyên bố Kia K2500 là mẫu xe thương mại nhẹ linh hoạt nhất từ trước tới nay của họ.

1

Theo Kia, xe lạnh giúp nông dân chở hàng hóa dễ hư hỏng đến nơi bán một cách nguyên vẹn, cũng như đắc lực cho các loại hình dịch vụ ăn uống.

Hệ dẫn động 4 bánh giúp xe xuống tận cánh đồng trồng dưa và rời khỏi đó mà không gặp trở ngại nào.

“K2500 là chiếc xe tải hạng nhẹ duy nhất Đông Nam Á có trang bị 4×4, bạn có thể tưởng tượng rằng các doanh nhân, nhà bán lẻ, nhà sản xuất và chủ doanh nghiệp có thể có thêm cơ hội như thế nào khi cả bốn bánh tiếp đất cùng dẫn động”, mẫu quảng cáo của Kia Philippines viết.

Theo giới chuyên môn, xe tải hạng nhẹ lắp hệ dẫn động 4 bánh không có gì phức tạp, nhưng chi phí để có trang bị này khiến giá xe đắt hơn khoảng 4.000 USD so với xe thông thường.

Ý kiến của bạn

Bình luận