Khánh Hoà lên phương án phân luồng giao thông phục vụ Festival Biển năm 2023

Tác giả: Quốc Nhựt

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 23/05/2023 10:17

Ngày 23/5, UBND TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết vừa ban hành phương án phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023.

Nha Trang phân luồng giao thông phục vụ Festival Biển - Ảnh 1.

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 sẽ diễn ra từ ngày 3-6/6

Thời gian phân luồng bắt đầu từ 15h-23h từ ngày 1 - 6/6. Cụ thể, đối với đường Nguyễn Thị Minh Khai: Cấm tất cả các phương tiện lưu thông hai chiều đoạn từ đường Hùng Vương đến Trần Phú; cấm xe ô tô lưu thông một chiều đoạn từ Nguyễn Thiện Thuật đến Hùng Vương.

Đối với đường Trần Hưng Đạo: Cấm tất cả xe ô tô lưu thông một chiều hướng từ đường Yersin đến Lê Thánh Tôn. 

Đường Hoàng Hoa Thám: Xe ô tô không được lưu thông một chiều hướng từ Lê Thánh Tôn đến Yersin; ô tô không được rẽ trái từ Hoàng Hoa Thám ra Lê Thánh Tôn.

Ô tô không được lưu thông trên đường Lý Tự Trọng hướng từ Trần Hưng Đạo đến Trần Phú. Cấm tất cả các phương tiện lưu thông hai chiều trên đường Nguyễn Thi. 

Đối với đường Lê Thánh Tôn: Cấm ô tô tải và ô tô khách trên 29 chỗ ngồi lưu thông một chiều hướng từ Nguyễn Thiện Thuật đến Hùng Vương; cấm tất cả phương tiện lưu thông hai chiều trên đường Lê Thánh Tôn đoạn từ Hùng Vương đến Trần Phú. 

Đối với đường Trần Phú: Cấm các phương tiện ô tô trên 29 chỗ ngồi, xe ô tô tải lưu thông một chiều theo hướng từ Hoàng Diệu đến Biệt Thự và theo hướng từ đường Xóm Cồn đến Yersin; cấm xe ô tô trên 9 chỗ ngồi lưu thông một chiều hướng từ đường Yersin đến Lý Tự Trọng; cấm xe ô tô lưu thông một chiều hướng từ Lý Tự Trọng đến Nguyễn Chánh.

Riêng đối với đường Trần Phú đoạn từ đường Biệt Thự đến Nguyễn Chánh: Cấm tất cả các phương tiện giao thông cả 2 chiều. Cụ thể: Ngày 1/6 và 2/6 từ 19h đến 23h; ngày 3/6 từ 13h30 đến 23h; ngày 4 đến ngày 6/6 từ 14h30 đến 23h.