Khởi công dự án nhà máy chế biết suất ăn hàng không 8 triệu USD

Thị trường 28/05/2016 15:48

Hôm nay (27/5), Công ty cổ phần dịch vụ suất ăn Hàng không Việt Nam (VINACS) đã tổ chức Lễ khởi công dự án xây dựng nhà máy chế biến suất ăn tại Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh.

Khởi công dự án nhà máy chế biết suất ăn hàng khôn

Đến tham dự buổi lễ có ông Đào Công Thiên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Võ Huy Cường – PHó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam; ông Lê Mạnh Hùng – Tổng GĐ TCT Cảng Hàng không Việt Nam và nhiều quan khách đã đến dự.

Nhà máy chế biến suất ăn tại cảng hàng không quốc tế Cam Ranh của VINACS sẽ là một cơ sở sản xuất suất ăn hàng không hoàn chỉnh trên khuôn viên 9.368 m2 với ba tầng được tư vấn thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu Nhật Bản và Singapore trong lĩnh vực chế biến suất ăn hàng không. Nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu hiện nay với tổng mức đầu tư tương ứng 8 triệu đô la Mỹ và thu hút gần 200 lao động địa phương.

VINACS cam kết đảm bảo sẽ đáp ứng tốt yêu cầu nghiêm ngặt của Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (IATA), các quy định của pháp luật Việt Nam về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn an ninh hàng không và đảm bảo rằng, nhà máy sẽ có đầy đủ các chứng chỉ quốc tế theo những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nhà máy sau khi hoàn thành sẽ đạt công suất 7.000-10.000 suất ăn/ngày với đầy đủ thực đơn kiểu châu Âu, châu Á, Nhật Bản, Hồi giáo, và suất ăn chay. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào cuối năm 2016.

Ý kiến của bạn

Bình luận