Kia sắp ra mắt SUV concept mới

Đánh giá 31/01/2020 07:14

Hãng xe Hàn sẽ giới thiệu QYi concept tại Auto Expo 2020 diễn ra tại New Delhi từ ngày 5 đến 12/2.

QYi, mẫu xe concept của Kia dựa theo nền tảng của Hyundai Venue. Kích thước tổng thể với chiều dài 4.036 mm, rộng 1.770 mm, cao 1.605 mm, trục cơ sở 2.500 mm. Tại thị trường châu Á, chiều dài xe sẽ dưới 4.000 mm và tại thị trường quốc tế, chiều dài cơ sở đạt 2.550 mm.

Thiết kế xem trước của mẫu SUV concept sắp ra mắt. Ảnh: Kia

Thiết kế xem trước của mẫu SUV concept sắp ra mắt. Ảnh: Kia

 

Với phong cách hiện đại, QYi nổi bật nhờ lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng của hãng xe Hàn Quốc, hệ thống chiếu sáng dạng LED và khe hút gió cỡ lớn. Phần mui xe có những đường gờ nổi cơ bắp, gương chiếu hậu có thiết kế nhỏ dẹt, các hốc chắn bùn và la-zăng to bản giúp chiếc xe trở nên thể thao hơn. Tay nắm cửa thiết kế ẩn.

Nội thất có nét tương đồng với thiết kế của Kia Seltos và Venue, các tính năng giải trí và tiện ích bao gồm màn hình cảm ứng tương thích điện thoại thông minh, điều hòa tự động, sạc không dây, cửa sổ trời, ghế có sưởi và làm mát.

QYi dựa trên nền tảng của Hyundai Venue. Ảnh: Kia

QYi dựa trên nền tảng của Hyundai Venue. Ảnh: Kia

Động cơ của mẫu SUV concept giống Venue, bao gồm phiên bản 1.0 và 1.2 hút khí tự nhiên. Động cơ diesel 1.5 của Seltos cũng xuất hiện trên QYi. Khách hàng có thể tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số 7 cấp DCT.

Ý kiến của bạn

Bình luận