Kinh hoảng cảnh taxi lao vào đoàn 11 người đi chúc Tết

Tác giả: Thanh Thanh

saosaosaosaosao
27/01/2020 06:12

Ngày 26/1 (mùng 2 Tết), một chiếc taxi Mai Linh lao thẳng vào đoàn 11 người đi chúc Tết dừng xe bên đường khiến nhiều người thương nặng.

avt
Hình ảnh đau xót trong vụ tai nạn

Ngày 26/1 trên quốc lộ 15 đoạn qua xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, một chiếc taxi hiệu Mai Linh đã lao thẳng vào một nhóm 11 người (gồm cả trẻ em) đang dừng xe máy bên đường, trong đó có cả trẻ em. Khoảnh khắc kinh hoàng được ghi lại từ camera an ninh của người dân tại hiện trường.

Xem clip: Kinh hoảng cảnh taxi lao vào đoàn 11 người đi chúc Tết. Nguồn: Như Huy

Trong clip, chiếc xe taxi lưu thông với tốc độ rất cao trên đoạn đường cong cua và lao thẳng vào nhóm người đang đứng tại bên đường. Trong nhóm 11 người có 4 xe máy nhưng chỉ 3 xe bị đâm còn một xe may mắn thoát nạn.

Một trong những chi tiết đau xót nhất trong clip là hình ảnh em bé đang được bế đã bị hất văng lên không trung, lộn nhiều vòng trước khi rơi xuống mũi ô tô rồi rơi xuống đất, người phụ nữ bế em bé thì bị hất văng rồi chui vào gầm ô tô đang đỗ đối diện. Người đàn ông điều khiển phương tiện ngay sau va chạm đã bị mắc kẹt và bị thương rất nặng. Đây là chiếc xe bị đâm đầu tiên trong nhóm 3 chiếc xe gặp nạn. Hai người lớn trên phương tiện này bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Trong khi 2 chiếc xe còn lại tuy cũng bị đâm mạnh, nhưng sau va chạm, mọi người đều đứng lên đi lại bình thường.

Tài xế taxi sau khi gây tai nạn đã xuống xe hỗ trợ người bị nạn và có phần tỏ ra hoảng loạn. Một người trong nhóm đã đuổi đánh người tài xế này, nhưng sau đó, tài xế taxi vẫn quay trở lại hiện trường.

Thông tin từ những người chứng kiến tại hiện trường cho biết, nhóm nạn nhân dừng xe bên đường đang đi chúc Tết. Sau vụ tai nạn, người dân tại khu vực từ trong nhà chạy ra hiện trường ứng cứu người bị nạn và đưa đi cấp cứu. Cả 3 em bé trên 3 phương tiện bị đâm đều may mắn không chịu ảnh hưởng nặng.

Clip đáng buồn được lan truyền mạnh trong ngày đầu năm mới. Nhiều người dùng mạng xã hội nhận định, nguyên nhân dẫn tới tai nạn có thể do tài xế taxi buồn ngủ hoặc do đang làm việc khác như xem điện thoại khi lái xe đúng vào đoạn đường cong nên mất tập trung, không quan sát nên lao thẳng vào đoàn người đang dừng bên đường.

Ý kiến của bạn

Bình luận