Kinh hoàng xe tải chở dăm tông sập bốn căn nhà bên đường

04/10/2017 07:03

Tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn qua ngã tư Hàng Da, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi khoảng 12h15 cùng ngày.

Kinh hoàng xe tải chở dăm tông sập bốn c
Gạch đá ngổn ngang sau khi chiếc xe tải tông thẳng vào bốn nhà dân - Ảnh: TRẦN MAI

Tại hiện trường, bốn ngôi nhà bị chiếc xe tải chở dăm tông sập, phần đầu xe tải biến dạng nằm giữa gạch đá ngổn ngang. 

Một người bán thuốc tây tên Nhung bị thương được đưa đi cấp cứu, tài xế và phụ xe không có ở hiện trường.

Ông Trần Hoàng Khanh (54 tuổi), người chứng kiến vụ việc, cho biết xe tải chở dăm chạy rất nhanh, lúc đó đèn giao thông tại ngã tư đã lên đỏ, một xe container đi phía trước đã dừng lại nhưng chiếc xe dăm vẫn tiếp tục lao tới.

Sau đó, xe tải lao thẳng lên vỉa hè tông sập bốn căn nhà của ông Nguyễn Phúc Đậu, bà Nhung và ông Cầm cùng một căn nhà bên cạnh ba căn nhà này. 

"Cô Nhung bị mắc kẹt giữa đống xà bần, tôi gọi liên tục nhưng không thấy trả lời nên tưởng cổ chết rồi. Tôi hô hoán mọi người tìm lôi ra nhưng không được. Hơn 10 phút sau, lực lượng cứu hộ đến mới đưa ra được và đi cấp cứu", ông Hoàng kể.

Trong khi đó, nhiều người dân cho biết thấy đèn đỏ nhưng xe tải vẫn lao nhanh đã hô lớn cảnh báo nhưng chiếc xe không có biểu hiện giảm tốc độ. May là buổi trưa nên nhiều người đang ăn cơm, không ở trước nhà, nếu không hậu quả còn nặng hơn.

Đại diện cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi cho biết hiện lực lượng cứu nạn cứu hộ đang tích cực xử lý những khối bêtông lớn và lấy thông tin từ người dân để phục vụ công tác điều tra.

Theo quan sát của PV chiếc xe tải chở dăm cơi nới thùng xe lên cao hơn so với thiết kế.

Ý kiến của bạn

Bình luận