Cần cẩu đè sập nhà dân, cả gia đình thoát chết trong gang tấc

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
Đường dây nóng 03/11/2016 05:16

Chiếc xe tải cẩu đang vận hành thì bất ngờ lật nhào, cần cẩu đè sập nhà dân bên cạnh khiến nhiều người trong gia đình hoảng hốt tháo chạy.

h1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào tối 2/11, tại địa chỉ số 949 quốc lộ 1, phường Thới An, quận 12, TP.HCM. Một số người dân chứng kiến vụ việc chưa hết bàng hoàng kể lại, vào khoảng 18h cùng ngày, trong lúc vận hành bên trong bãi đậu của doanh nghiệp Tân Thanh một xe tải cẩu bất ngờ lật nhào xuống. Lúc này, tay cẩu đang vươn ra đã đổ ập xuống đè đổ tường rào của công ty. Đồng thời, va đập mạnh, đè sập phần gian bếp của một nhà dân sống liền kề.

Sự việc khiến nhiều người trong gia đình này hoảng hốt bỏ chạy. May mắn không có ai bị thương tích. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng phường Thới An đã có mặt để phối hợp với các bên liên quan để xử lý vụ việc.

h2
Cần cẩu đè sập nhà dân bên cạnh khiến nhiều người trong gia đình hoảng hốt tháo chạy.

Ghi nhận tại hiện trường, phần diện tích gian bếp của một nhà dân bị cần cẩu đè sập, tường gạch nứt toác, đổ sập hoàn toàn. Bên ngoài cổng công ty này, lực lượng bảo vệ căng dây để phong tỏa hiện trường nghiêm ngặt.

Đến 20h tối cùng ngày, hai xe tải cẩu lớn được huy động đến để khắc phục sự cố. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận