Lấy trộm đồng hồ tại điểm soi chiếu sân bay, nữ hành khách bị phạt

Đường dây nóng 26/10/2019 10:40

Lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện một nữ hành khách trộm cắp đồng hồ của khách khác tại điểm soi chiếu an ninh.

antd-san_bay_tan_son_nhat-1
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Theo đó, một nam hành khách dự kiến đi chuyến bay VN272 từ TP.HCM về Hà Nội trình báo với an ninh sân bay về việc mất một chiếc đồng hồ Longines tại điểm soi chiếu an ninh người và hành lý xách tay.

Lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã kiểm tra lại camera an ninh và trích xuất, phát hiện một nữ hành khách tên Chu Thị Chanh dự kiến đi chuyến bay VN723 từ TP.HCM về Hà Nội đã lấy chiếc đồng hồ này từ khay đựng đồ kiểm tra an ninh và bỏ vào túi của mình.

Hình ảnh nhận dạng của bà Chanh nhanh chóng được chuyển đến lực lượng an ninh toàn sân bay để phục vụ tìm kiếm. Rất nhanh, nữ hành khách Chu Thị Chanh đã được tìm thấy trong khu vực cách ly khi chưa kịp lên máy bay đi Hà Nội.

Hành khách Chanh đã phải thừa nhận hành vi của mình và bị nhà chức trách hàng không tại sân bay phạt 8,5 triệu đồng.

Mới đây, một nữ nhân viên dọn vệ sinh của Công ty TNHH Hoàn Mỹ tại sân bay Nội Bài cũng đã “tắt mắt” lấy trộm một chiếc đồng hồ Tissot trị giá khoảng 24 triệu đồng của một hành khách. Tuy nhiên, qua kiểm tra camera sân bay, lực lượng an ninh đã nhanh chóng tìm ra nữ nhân viên dọn vệ sinh sân bay này.

Ý kiến của bạn

Bình luận