Loạt xe điện mới của VinFast sắp ra mắt

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 05/07/2023 11:12

VinFast sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường 3 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới là VF 3, VF 6 và VF 7 cùng một mẫu xe đạp điện từ ngày 7/7/2023.

VinFast lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước 4 mẫu xe điện hoàn toàn mới.

VinFast lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước 4 mẫu xe điện hoàn toàn mới.

Cả 4 mẫu xe điện VinFast sẽ cùng nhau xuất hiện tại chuỗi sự kiện "VinFast - Vì tương lai xanh" dự kiến bắt đầu mở cửa rộng rãi từ 12h ngày 7/7/2023 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội

Ngoài màn ra mắt lần đầu tiên của 3 mẫu ô tô điện VF 3, VF 6, VF 7 và một mẫu xe đạp điện,  khách tham dự chuỗi sự kiện VinFast sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm toàn bộ hệ sinh thái xe điện của hãng xe thuộc tập đoàn Vingroup. Trong đó bao gồm các dòng xe buýt điện, xe máy điện, xe đạp điện và toàn bộ dải sản phẩm ô tô điện với 7 mẫu xe thuộc tất cả các phân khúc.

Đáng chú ý nhất là mẫu mini car VinFast VF 3 lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng; VF 6, VF 7 và xe đạp trợ lực điện cũng lần đầu được trưng bày tại Việt Nam sau khi ra mắt tại các thị trường quốc tế.

Mẫu xe điện mini VinFast VF 3 lần đầu tiên ra mắt khách Việt.

Mẫu xe điện mini VinFast VF 3 lần đầu tiên ra mắt khách Việt.

Triển lãm "VinFast - Vì tương lai xanh" cũng là dịp để người tiêu dùng nhìn lại toàn bộ hành trình 6 năm kể từ khi ra đời của VinFast.

Bên cạnh các mẫu xe mới được trưng bày và hoạt động trải nghiệm, khách tham quan cũng sẽ được tham dự các buổi talkshow diễn ra vào 15h30 các ngày sự kiện. Đây sẽ là các buổi giao lưu thú vị với các chuyên gia và người dùng ô tô điện VinFast trên khắp cả nước, chia sẻ về những kinh nghiệm, thói quen sử dụng mới và những trải nghiệm khác biệt mà xe điện VinFast mang lại. Khách tham quan cũng có cơ hội tham gia các gameshow tìm hiểu về xe điện VinFast để nhận những phần quà giá trị như voucher mua ô tô điện trị giá 50 triệu đồng, voucher giảm giá 50% khi mua xe máy điện…

Với chủ đề "Vì tương lai xanh", VinFast dự kiến sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm thúc đẩy mạnh mẽ xu hướng sống xanh trong cộng đồng. Qua đó, hãng xe Việt mong muốn góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu Net Zero - phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 mà Việt Nam đã cam kết với thế giới.

Sau sự kiện tại Hà Nội, triển lãm "VinFast - Vì tương lai xanh" sẽ diễn ra tại 10 tỉnh, thành phố khác trên cả nước gồm TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hải Phòng và Phú Thọ.

Loạt xe điện mới của VinFast sắp ra mắt - Ảnh 3.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận