Mercedes-Benz có showroom đạt chuẩn MAR2020 toàn cầu tại TP.HCM

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 10/03/2023 11:14

Showroom Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020 toàn cầu đầu tiên tại TP.HCM được xem như một bước tiến mới tạo nên những chuẩn mực dịch vụ xe xa xỉ.

Showroom đạt chuẩn MAR2020 toàn cầu đầu tiên của Mercedes-Benz tại TP.HCM.

Showroom đạt chuẩn MAR2020 toàn cầu đầu tiên của Mercedes-Benz tại TP.HCM.

Mercedes-Benz Việt Nam cùng đối tác chiến lược Vietnam Star Automobile vừa chính thức đưa vào hoạt động showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh tại quận Tân Phú. Đây cũng là đại lý đạt chuẩn MAR2020 – tiêu chuẩn đại lý toàn cầu - đầu tiên của Mercedes-Benz tại trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

Là thương hiệu dẫn đầu thị trường xe sang trong nước, Mercedes-Benz sở hữu hệ thống nhà phân phối ủy quyền chính hãng lớn mạnh nhất và trải dài trên khắp cả nước. Hệ thống showroom và xưởng dịch vụ của Mercedes-Benz đều được thiết lập theo những chuẩn mực cao cấp nhất nhằm mang lại trải nghiệm xa xỉ và khác biệt cho khách hàng.

Showroom mới của Mercedes-Benz không chỉ sở hữu các trang thiết bị kỹ thuật số hiện đại nhất đạt theo tiêu chuẩn MAR2020 của Mercedes-Benz toàn cầu mà còn trang bị phòng chờ Maybach Lounge đầu tiên trên cả nước dành riêng cho khách hàng VIP của thương hiệu xe siêu sang.

Thiết kế showroom được đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và tinh tế, tạo ra không gian thoải mái và sang trọng cho khách hàng. Hệ thống ánh sáng, mùi hương được đầu tư để mang đến một không gian thoải mái nhất. Màu đen và bạc được sử dụng làm màu sắc chủ đạo của thương hiệu cho nội thất bên trong, gợi nên sự đẳng cấp, đồng thời được trang bị với một loạt các vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường như da và gỗ có tông màu ấm để đem lại cảm giác thư thái cho khách hàng.

Khu vực trưng bày bên trong showroom Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020 toàn cầu.

Khu vực trưng bày bên trong showroom Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020 toàn cầu.

Đặc biệt nhất phải kể đến khu vực Maybach Lounge dành riêng cho khách hàng VIP. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm một trải nghiệm mua sắm xe hơi đẳng cấp và sang trọng nhất tại Mercedes-Benz. Maybach Lounge được thiết kế với không gian riêng tư, trang bị các tiện ích và nội thất cao cấp như màn hình TV LCD, điều hòa không khí tự động, hệ thống âm thanh chất lượng cao và các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp. Không gian riêng biệt của Maybach sẽ là trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho khách hàng của thương hiệu xa xỉ này.

Theo tiêu chuẩn đại lý MAR2020, toàn bộ không gian còn được trang bị các thiết bị kỹ thuật số hiện đại như hệ thống các màn hình LCD sắc nét hay Media Wall hỗ trợ trình chiếu. Các ấn phẩm về xe được thể hiện hoàn toàn bằng hệ thống điện tử thông minh, cho phép khách hàng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, cá nhân hóa nhu cầu của mình một cách dễ dàng.

Bên trong showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh được thiết kế với phong cách sang trọng và hiện đại. Với không gian mở có tổng diện tích hơn 750m2, khách hàng sẽ được đón tiếp và phục vụ tại các khu vực có đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như: khu vực đón tiếp, khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực tư vấn, khu vực trưng bày và bán các phụ kiện chính hãng, khu vực giao xe và Maybach Lounge...

Ý kiến của bạn

Bình luận