Mitsubishi Việt Nam khai trương đại lý mới và nối lại nhập khẩu xe CBU

Tác giả: bizlive

saosaosaosaosao
Đánh giá 26/06/2018 06:27

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa khai trương đại lý ủy quyền 3S Daesco Huế, đẩy mạnh sản xuất lắp ráp xe trong nước...

xedoisong_khai_truong_dai_ly_3s_mitsubishi_daesco_
 

Ngày 22/6/2018, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cùng Công ty cổ phần Máy – Thiết bị dầu khí Đà Nẵng đã chính thức khai trương đại lý ủy quyền 3S tại Thừa Thiên Huế, nâng tổng số đại lý ô tô của MMV trên cả nước lên 27 đại lý. 

Đại lý Mitsubishi Daesco Huế tọa lạc tại Lô 19, khu đô thị mới Đông Nam Thủy An, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng diện tích sử dụng hơn 5.700 m2, bao gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực xưởng dịch vụ và khu văn phòng làm việc.

Không chỉ sở hữu khu vực showroom rộng rãi, đại lý Daesco Huế được trang bị 18 khoang sửa chữa, buồng sơn nhanh, sơn sấy, … đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi Motors Nhật Bản.

xedoisong_khai_truong_dai_ly_3s_mitsubishi_daesco_
 

Tham dự buổi lễ khai trương, ông Kenichi Horinouchi – Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam chia sẻ: “Thị trường Huế nói riêng và khu vực miền Trung nói chung đang có sự tăng trưởng tốt, vì vậy tôi kỳ vọng đại lý Daesco Huế sẽ có những chiến lược phù hợp để phát triển thị trường và mang lại giá trị tốt nhất, làm hài lòng khách hàng trong các hoạt động bán hàng và dịch vụ.”

Được biết, theo định hướng chiến lược, MMV đang tập trung phát triển sản phẩm nội địa, đẩy mạnh lắp ráp sản phẩm trong nước với nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng. Tháng 01/2018 vừa qua, mẫu xe crossover Mitsubishi Outlander đã được xuất xưởng tại nhà máy ở Bình Dương với mức giá cạnh tranh chỉ từ 823 triệu đồng. Giờ đây, các khách hàng Việt Nam đã có thể tận hưởng những sản phẩm chất lượng Nhật Bản với tiêu chuẩn Mitsubishi toàn cầu.

Bên cạnh việc đẩy mạnh lắp ráp xe trong nước, MMV cũng đang nối lại hoạt động nhập khẩu xe nguyên chiếc CBU từ Thái Lan. Phát biểu tại buổi lễ, ông Horinouchi cũng chia sẻ thêm MMV đang hoàn thiện các thủ tục nhập khẩu nhằm đáp ứng tất cả với các tiêu chuẩn kỹ thuật theo Nghị Định 116/2017/NĐ-CP của Chính Phủ Việt Nam để có thể nối lại hoạt động nhập khẩu xe từ Tháng 08/2018. Như vậy tất cả các dòng xe nhập khẩu bao gồm Pajero Sport, Mirage, Attrage, Triton sẽ sớm được giao đến khách hàng Việt Nam, dự kiến từ đầu tháng 8/2018.

Ý kiến của bạn

Bình luận