Mitsubishi Xpander Cross 2023 lộ hình ảnh, khả năng sớm ra mắt

Thị trường 12/06/2022 06:30

Tạp chí GTVT - Qua những hình ảnh này, có thể thấy Mitsubishi Xpander Cross 2023 được bổ sung lưới tản nhiệt mới với 2 nẹp nằm ngang.

Vào hồi tháng 11 năm ngoái, hãng Mitsubishi đã chính thức vén màn cặp đôi Xpander và Xpander Cross mới ở thị trường Indonesia. Khác với Xpander, Mitsubishi Xpander Cross 2022 không được thay đổi về thiết kế mà chỉ có thêm trang bị nội thất và hộp số mới.

0

Tuy nhiên, có vẻ như hãng Mitsubishi sẽ không "bỏ rơi" Xpander Cross. Thay vào đó, rất có thể trong thời gian tới, Mitsubishi Xpander Cross cũng sẽ được nâng cấp thiết kế tương tự Xpander 2022. Những hình ảnh mới được đăng lên trang web của Bộ Luật pháp và Nhân quyền Indonesia đã chứng tỏ điều đó.

Qua những hình ảnh này, có thể thấy Mitsubishi Xpander Cross 2023 được bổ sung lưới tản nhiệt mới với 2 nẹp nằm ngang. Lưới tản nhiệt vẫn được bao quanh bằng nẹp mạ crôm hình chữ "X" như trước.

Bên cạnh đó là hệ thống đèn 2 tầng với dải đèn LED định vị ban ngày mới, nằm sát nắp ca-pô. Bên dưới là cụm đèn pha hình chữ "T" mới, giống Mitsubishi Xpander 2022.

Tiếp đến là cản trước mới và đèn sương mù hình chữ nhật thay vì hình tròn như phiên bản cũ. Ngoài ra, đèn sương mù của Mitsubishi Xpander Cross 2023 còn được chuyển sang hai góc đầu xe, không nằm gần hốc gió trung tâm như trước.

00

Trái ngược với đầu xe, thiết kế bên sườn của Mitsubishi Xpander Cross 2023 có vẻ giữ nguyên như cũ, bao gồm cả đường dập gân và baga nóc. Tuy nhiên, rất có thể mẫu xe này sẽ được trang bị bộ vành la-zăng mới.

Đằng sau, Mitsubishi Xpander Cross 2023 được bổ sung cản sau mới với đèn phản quang hình chữ nhật tương tự đèn sương mù trước. Trong khi đó, cụm đèn hậu của xe không có gì thay đổi.Đáng tiếc là chưa có hình ảnh nội thất của Mitsubishi Xpander Cross 2023. Trong khi đó, ở phiên bản 2022, xe được trang bị vô lăng mới và màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 9 inch nằm độc lập trên mặt táp-lô. Hệ thống điều hòa đi kèm màn hình hiển thị LCD và nút chỉnh dạng cuộn mới cũng có bên trong xe.

Những trang bị đáng chú ý khác của Mitsubishi Xpander Cross 2022 bao gồm phanh tay điện tử, tính năng tự động giữ phanh tạm thời mới, chỗ đặt điện thoại lớn hơn trước ở cụm điều khiển trung tâm, ngăn chứa đồ rộng rãi bên dưới bệ tì tay hàng ghế trước, cổng USB Type A, Type C và ngăn đựng cốc ở bệ tì tay dành cho hàng ghế thứ hai.

Dự đoán, động cơ của Mitsubishi Xpander Cross 2023 không có gì mới. Xe vẫn sẽ dùng động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.5L, tạo ra công suất tối đa 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CVT mới hoặc hộp số sàn 5 cấp.

Hiện chưa rõ giá xe Mitsubishi Xpander Cross mới và thời điểm ra mắt thị trường Indonesia. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên nếu mẫu xe này trình làng trong triển lãm GIIAS 2022, diễn ra tại Indonesia từ ngày 11-21/8 năm nay.

Ý kiến của bạn

Bình luận