Ngân hàng ở Sài Gòn bị cướp

Đường dây nóng 08/12/2018 07:52

Hai thanh niên cầm vũ khí đe dọa nhân viên phòng giao dịch của Ngân hàng Việt Á tại quận Bình Thạnh, cướp tiền rồi tẩu thoát.

cuop-ngan-hang-2-9505-1544162838
Cảnh sát dày đặc trước phòng giao dịch. Ảnh: Phạm Duy.

Ngày 7/12, nhân viên Phòng giao dịch Bà Chiểu của Ngân hàng Việt Á trên đường Đinh Tiên Hoàng (quận Bình Thạnh) đang làm việc, bất ngờ hai thanh niên từ ngoài xông vào. Chúng cầm vật giống súng đe dọa, khống chế mọi người, buộc đưa tiền.

Người dân gần trụ sở ngân hàng này thấy hai người đàn ông bỏ chạy ra ngoài, một số nhân viên từ trong lao ra tri hô "cướp cướp". Tuy nhiên, hai nghi can đã chạy thoát. Nhân viên ngân hàng sau đó túa hết ra đường, vỉa hè.

Đến 12h, khu vực quanh phòng giao dịch được cảnh sát phong toả nghiêm ngặt, không cho chụp ảnh, quay phim. Trong khi đồng nghiệp lấy lời khai nhân viên ngân hàng, các cảnh sát khác đến nhà dân và cửa hàng gần đấy trích xuất camera an ninh.

Trao đổi với VnExpress, ông Trần Tiến Dũng (Phó Tổng giám đốc VietABank) cho biết, hai kẻ cướp có vũ trang nhưng không làm ai bị thương. Ngân hàng vẫn đang thống kê nên chưa có con số thiệt hại cụ thể.

"Chúng tôi thực hiện an toàn kho quỹ theo đúng quy định, toàn bộ số tiền gửi tại VietABank đều được mua bảo hiểm, mọi quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo", ông Dũng nói.

Ý kiến của bạn

Bình luận