Ngày hội Gia đình NIA 2019: Lan tỏa yêu thương

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Doanh nhân 03/07/2019 11:16

Ngày 28/6/2019, Cảng HKQT Nội Bài đã tổ chức Ngày hội Gia đình NIA với sự tham gia của 200 thành viên đến từ 40 gia đình người lao động tiêu biểu của Cảng HKQT Nội Bài.

 

IMG_9741

Nói về ý nghĩa sự kiện này, ông Nguyễn Huy Dương - Phó Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài cho biết: “Trong 3 năm trở lại đây, vào dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Nội Bài tổ chức thường niên Ngày hội Gia đình NIA như một điểm nhấn trong nét đẹp văn hóa doanh nghiệp với ý nghĩa gìn giữ các giá trị truyền thống gia đình Việt đồng thời tôn vinh những thành tích xuất sắc của CNLĐ trong lao động sản xuất cũng như trong xây dựng hạnh phúc gia đình, đã và đang đóng góp một phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển chung của Cảng HKQT Nội Bài”.

Ngày hội Gia đình NIA 2019 diễn ra với 03 hoạt động chính: Teambuiding “Đoàn kết là sức mạnh”; Trại hè “Lan tỏa yêu thương” và Đêm hội “Hạnh phúc gia đình””.

Nếu như ở Teambuiding “Đoàn kết là sức mạnh”, bố mẹ và các con được trải nghiệm các trò chơi, thử thách đòi hỏi sức mạnh, tư duy tập thể, đem lại những tràng cười vang sảng khoái thì ở Trại hè “Lan tỏa yêu thương” được thiết kế dành riêng cho các con là sự sâu lắng, cảm xúc dâng trào với những giọt nước mắt lăn dài trên má các con khi được nghe những câu chuyện nhân văn, đức hy sinh của cha mẹ và sự báo hiếu, chăm sóc của con cái. 

IMG_9746
IMG_9746

 

IMG_9744

Đêm hội “Hạnh phúc gia đình” mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị cho các khách mời và người tham dự. Một màn đồng diễn hát múa tập thể được các con (gồm 54 học sinh) chuẩn bị trong khuôn khổ trại hè trước đó như một món quà bí mật dành tặng các bố mẹ đã tạo nên một không gian âm nhạc trong trẻo, xúc động ngay phần mở đầu đêm hội. Trong phần giao lưu với gia đình tiêu biểu, gia đình anh Phạm Đức Long thuộc Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài và vợ là chị Phạm Thu Huyền làm việc tại Trung tâm Khai thác ga Nội Bài với những câu chuyện mộc mạc, tràn đầy yêu thương. Đồng cảm, thấu hiểu chính là bí quyết giản dị để cả hai vợ chồng anh vừa công tác tốt vừa nuôi dạy con ngoan, học giỏi. Khách mời trong Đêm hội còn được tham gia các game show “Bố ơi, mẹ thích gì?” để các bố mẹ khám phá khả năng hiểu được sở thích của bạn đời; game show “Nội Bài trong mắt con” là phần chơi dành riêng cho các con tìm hiểu về cơ quan làm việc của bố mẹ- Cảng HKQT Nội Bài.

Nhận được nhiều lời cảm ơn, chúc mừng từ khách mời, các cá nhân, gia đình tham gia sự kiện, bà Trịnh Thị Liên Hương- Chủ tịch Công đoàn Cảng HKQT Nội Bài, Trưởng Ban tổ chức xúc động nói về thành công của Ngày hội Gia đình NIA 2019: “Những hình ảnh đẹp nhất trong ngày hôm nay chính là những giọt nước mắt xúc động của các con khi nghe kể về những vất vả trong công việc của bố mẹ; là những nụ cười hạnh phúc của các con khi nắm tay nhau đứng trên sân khấu hát tặng bố mẹ; là những ánh mắt yêu thương của các cặp vợ chồng khi chơi trò tìm hiểu sở thích của nhau, là những cảm xúc ngưỡng mộ, thích thú của các con khi tìm hiểu về Nội Bài, ... Ngày hội Gia đình NIA thực sự là Ngày hội của sự kết nối yêu thương giữa những đội ngũ người lao động tại Cảng HKQT Nội Bài và lan tỏa thông điệp hạnh phúc trong từng gia đình nhỏ sẽ góp phần xây dựng thành công cho ngôi nhà chung Nội Bài”.

IMG_9754
Ý kiến của bạn

Bình luận