Nhóm Grab Bike vặt gương ô tô chỉ trong 10 giây

Tác giả: Thanh Thanh

saosaosaosaosao
28/11/2019 07:59

Nhóm 3 đối tượng vặt gương mặc trang phục Grab Bike thực hiện hành vi bẻ gương ô tô rất điêu luyện, khiến không ít người cảm thấy bất an.

Capture
Capture

Mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh 3 người đàn ông trong trang phục Grab gồm cả mũ bảo hiểm lén lút vặt gương ô tô. Theo camera giám sát an ninh, ghi nhận vào khoảng 0:42 sáng ngày 27-11, chiếc xe ô tô để ngoài trời trong một con ngõ nhỏ ở TP Hồ Chí Minh. Mặc dù gương xe đã gập lại, nhưng đối tượng vẫn dễ dàng vặt chỉ trong khoảng 10 giây mỗi cái.

Nhóm đối tượng gồm 3 người đi trên 2 xe máy, bịt khẩu trang, tiếp cận nhanh tróng chiếc ô tô. Trong khi một đối tượng thao tác bẻ gương rất chuyên nghiệp, 2 đối tượng còn lại ngồi trên xe máy cảnh giới và sẵn sàng tẩu thoát.

Dư luận hết xức bất bình trước hành vi vặt gương ô tô và lan truyền mạnh mẽ clip này nhằm góp phần truy tìm thủ phạm. Nhiều tài khoản mạng xã hội bày tỏ sự e ngại trước kỹ năng trộm cắp điêu luyện của nhóm đối tượng. Tài khoản có tên “B. B.” bình luận: “Quá nhanh, quá nguy hiểm”.

Trong khi đó, nhiều người dùng mạng xã hội cho rằng, thực tế hiện nay có nhiều người sử dụng trang phục Grab để làm việc xấu. Tuy nhiên, để có được những bộ trang phục này, thì bản thân họ cũng đã từng là đối tác của Grab. Trước đây, Grab bike bẻ gương ô tô đã từng nhiều lần dậy sóng dư luận.

Xem video: Nhóm Grab Bike vặt gương ô tô chỉ trong 10 giây

 

Ý kiến của bạn

Bình luận