Những trải nghiệm đã đời ở công viên nước lớn nhất Đông Nam Á

Tác giả: Thu Hương

saosaosaosaosao
11/06/2017 05:47

Giới trẻ đang rủ nhau đi trốn nóng ở một nơi được họ kháo nhau là vui đã đời. Đó chính là Typhoon Water Park, trong quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế Sun World Halong Complex tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).

anh 1- Typhoon Water Park-Sun World Halong Complex
Typhoon Water Park-Sun World Halong Complex

Trải rộng trên diện tích gần 20 ha, thiết kế Typhoon Water Park (Công viên nước vịnh lốc xoáy) lấy cảm hứng từ mô hình các công viên nước hàng đầu thế giới như Typhoon Lagoon (Mỹ), Blizzard Beach thuộc khu giải trí nổi tiếng Walt Disney World (Mỹ), hay Yas Waterworld Abu Dhabi (Các tiểu vương quốc Ả Rập).

anh 2- Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple
Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple

Khai trương đúng dịp hè, công viên nước nghìn tỉ Typhoon Water Park như một ly nước mát được đem tới cho du khách trong những ngày nóng. Giải cơn khát thiếu chỗ vui chơi cho miền Bắc, thổi bay cái nóng hầm hập trong những ngày cao điểm, Typhoon Water Park lúc nào cũng nườm nượp khách ghé chơi.

anh 3- Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple
Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple

Với các khu vực khác nhau: khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vui chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi cho gia đình… Typhoon Water Park có khả năng thu hút và thỏa mãn nhu cầu vui chơi của đa dạng du khách.  

anh 4- Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple
Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple

Các vị khách nước ngoài cũng vô cùng phấn khích với các trò chơi tại đây. Howards – một du khách đến từ Tây Ban Nha nói: “Tôi đã từng tới Typhoon Lagoon (Mỹ). Có thể nói nơi này không thua kém là bao. Tôi cũng không nghĩ Việt Nam có được một công viên đẳng cấp thế này”.

anh 5- Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple
Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple

Thích thú nhất khi đến với công viên có lẽ là các gia đình bởi ở đó, cả nhà có thể cùng vui chơi sảng khoái với những trò chơi đòi hỏi cả bố mẹ và con cùng hợp sức như trò “Thử thách mãng xà” hay “Đảo hải tặc”…

anh 6- Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple
Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple

Nhìn các con cười rạng rỡ, vui thích đến quên cả thời gian với những trò chơi nước, anh Trần Vĩnh Nghĩa (Vĩnh Phúc) hào hứng: “Trẻ con thích lắm, khó mà kéo chúng lên bờ được đây”.

anh 7- Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple
Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple

“Quốc đảo diệu kỳ” thu hút cả người lớn trẻ con cùng bật tung cảm xúc mát lạnh dưới thác nước trắng xóa. Dưới làn nước đổ xuống như cơn mưa rào đầu hạ, cái nóng nực khó chịu của những ngày nóng đỉnh điểm như bay biến.

anh 8- Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple
Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple

Khu vực bể bơi không khi nào ngớt khách, nhất là trong những ngày nóng như đổ lửa nơi thành thị. Được đắm mình trong làn nước mát, không chỉ trẻ con mà cả người lớn cũng “chỉ muốn ở đây chẳng muốn về”. 

anh 9-Typhoon Water Park- Sun World Halong Complex
Typhoon Water Park- Sun World Halong Complex

Sôi động nhất công viên có lẽ là khu vực dành cho các tín đồ mê mạo hiểm, với các trò chơi nghe tên đã thấy “cực đã” như “Cuồng phong lốc xoáy”, “Cơn bão nhiệt đới”, “Tia chớp khổng lồ”…

anh 10- Typhoon Water Park- Sun World Halong Compl
Typhoon Water Park- Sun World Halong Compl

Khi bung mình xuống bể nước từ những làn trượt xoắn ốc của chiếc phễu khổng lồ nghiêng 45 độ, hay những làn trượt dựng đứng cao 20m, mọi cảm xúc như thể vỡ òa, sảng khoái đến tột cùng. Chị Ngọc Hà (Hà Nội) chia sẻ: “Thực sự là quá đã. Khi Hà Nội chẳng có chốn nào thú vị nữa thì rất mừng là chúng tôi không phải đi quá xa để có được những trải nghiệm mới mẻ như thế này”.

anh 11-Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple
Typhoon Water Park- Sun World Halong Comple

Chỉ cách Hà Nội hơn 100km, cái nóng đã không thể chạm tới bạn. Và cũng bởi khoảng cách quá gần cho một kỳ nghỉ cuối tuần nên các gia đình hoàn toàn có thể biến Typhoon Water Park trở thành điểm hẹn để bọn trẻ có một kỳ nghỉ hè sôi động mà lại ít tốn kém.

Ý kiến của bạn

Bình luận