Nissan có thể ra mắt crossover mới vào cuối tháng 11

Đánh giá 14/11/2017 09:47

Hãng Nhật được cho là sẽ giới thiệu sản phẩm mới tại triển lãm ôtô Los Angeles (Mỹ) vào ngày 29/11.

nissan-crossover-1-5436-1510563954
Hiện chưa rõ thiết kế, tên gọi cũng như vị trí của chiếc crossover mới. Trong ảnh là mẫu concept Nissan Gripz từng ra mắt năm 2015. Ảnh: Nissan.

Chiếc crossover của Nissan sẽ nằm trong số 60 mẫu xe ra mắt tại sự kiện hàng năm diễn ra tại Los Angeles, tạp chí Automobile dẫn nguồn từ ban tổ chức triển lãm. Ngoài ra, bên cạnh sản phẩm mới thuộc dòng CUV, hãng xe Nhật còn có một buổi họp báo khác nhằm giới thiệu những mẫu xe lấy cảm hứng từ bộ phim "Star Wars: The Last Jedi".

Hiện chưa có nhiều thông tin về chiếc crossover mới, nhưng mẫu xe này sẽ gia nhập gia đình CUV vốn rất phong phú của Nissan, gồm những Juke, Rogue Sport, Rogue, Murano và Pathfinder. Vị trí chính xác của thành viên mới hiện là dấu hỏi lớn với người quan tâm.

Theo giới chuyên môn, gần như không còn đủ chỗ cho mẫu mới giữa các xe đang được bán ra. Vì thế khả năng là sẽ có sự thế chỗ một sản phẩm hiện hành. Trong số 5 xe được liệt kê, thì Juke là "già" nhất và đã quá hạn để thay thế.

Dòng crossover có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược doanh số của Nissan Mỹ. Phân nhánh xe tải, gồm các mẫu crossover của thương hiệu này, bán được gần 620.000 xe trong 10 tháng đầu năm 2017, so với gần 576.000 xe con bán ra trong cùng kỳ năm nay. Nissan Rogue cũng là xe bán chạy nhất của hãng trong suốt nhiều tháng qua.

Chiếc crossover mới dự kiến được Nissan giới thiệu vào ngày họp báo 29/11 thuộc khuôn khổ triển lãm ôtô Los Angeles. Sự kiện kéo dài đến 10/12.

Ý kiến của bạn

Bình luận