Nữ sinh tố cáo lái xe Grab "sờ đùi", sàm sỡ ở nơi vắng vẻ

Ý kiến 26/08/2018 12:34

Ngày 23-8, một nữ sinh viên năm thứ nhất đại học ở Hà Nội đã đặt chuyến xe Grab vào buổi trưa để đi qua cầu Vĩnh Tuy lấy đồ. Theo lời của cô gái này, trong lúc chờ đợi ở nơi vắng vẻ, cô đã bị lái xe “sờ đùi” và định lạm dụng. Vì quá bất ngờ, nạn nhân chỉ kịp đẩy cửa bỏ chạy.

 

photo-1-15352463092411697159856
Lợi dụng việc nữ khách hàng đưa điện thoại, lái xe sàm sỡ đã tự động chấm "5 sao" cho mình

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, bạn N.K.H (SN 2000, hiện đang tạm trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, sự việc xảy ra vào trưa ngày 23-8.

“Em nhận cuộc gọi của gia đình nhắn lấy đồ gửi qua xe khách khá gấp. Khoảng 13h30 là xe đi qua vị trí gần cầu Vĩnh Tuy, nên lúc 13h10, em đã đặt một chuyến Grab Car để di chuyển cho nhanh”, H. kể lại.

Lái xe Grab nhận chuyến đi là Trần X.D (điều khiển xe hiệu Toyota Camry, mang BKS 29A-615.**). Do khá vội nên H. mặc áo phông có tay và quần soóc – là trang phục đang mặc ở nhà - bước lên xe, ngồi ở ghế sau bên phải.

Sau khi di chuyển qua cầu Vĩnh Tuy, lái xe đã điều khiển xe dừng ở một điểm vắng vẻ, và đỗ dưới trời nắng chứ không tìm nơi có bóng râm.

“Em có thắc mắc là sao chú ấy không tìm nơi có bóng mát và đông người qua lại để đỗ, thì chú ấy bảo đi thêm thì sẽ phải trả thêm tiền, nên đỗ tại đây thôi. Người đó tầm trung niên, nhưng luôn xưng anh – em. Do không biết đường nên em đã đưa máy điện thoại cho chú ấy để nghe lịch trình của xe khách”, H. cho biết.

Điều đáng nói là khi cầm điện thoại của khách hàng, lái xe D. đã cố tình tự đánh giá “5 sao” (mức cao nhất trong xếp hạng chất lượng phục vụ) cho chuyến đi này. Sau đó, người này nghe điện và biết được rằng phải mất 20 phút nữa, xe khách mới tới điểm hẹn.

Theo lời H., lái xe đã quay xuống mời cô đi uống cà phê trong lúc chờ đợi, song nữ sinh này kiên quyết từ chối. Sau 2-3 lần mời mọc không hiệu quả, lái xe D. đã quay xuống đưa chai nước khoáng mời H., song cô chỉ cầm chứ không uống.

photo-1-1535246311562239078164
Sau khi bị sàm sỡ, nữ sinh đã vô cùng sợ hãi, và không dám đặt Grab Car để di chuyển khi đi một mình

“Bất ngờ, người đó mở cửa xe, đi xuống ghế sau rồi tự tay bóc nước mời em. Sau đó, người này kéo rèm che phía sau ô tô, nói là để đỡ nắng. Những hành động bất thường đó khiến em rất sợ và cảnh giác cao độ. Rồi người đó tự nhiên ngồi sát vào em, một tay sờ đùi, tay kia lần vào áo định đưa lên ngực, song em đã nhanh tay gạt xuống và kêu lên ‘chú làm gì vậy?’”, H. kể lại khoảnh khắc đáng sợ.

Khi nữ sinh trên đẩy cửa xe định chạy ra ngoài, lái xe D. đã với tay kéo cửa lại, nhưng không kịp. Do quá sợ hãi, H. đã kiên quyết không quay trở lại xe, mà bỏ chạy đi một đoạn. Nhưng vì đường vắng, lại giữa trưa nắng, nên không có phương tiện nào đi qua. Trong khi đó, lái xe D. vẫn đỗ xe tại chỗ, và liên tục gọi điện cho H. để thuyết phục cô quay trở lại, vì… “anh xin lỗi, anh đã lên ghế trên rồi”.

Một lúc sau, xe khách tới và giao đồ cho nữ sinh này. Vì còn sợ nên H. đã nhờ người phụ xe xuống nói chuyện và cầm tiền trả hộ cho lái xe Grab. Sau đó, cô may mắn gặp được một người chạy xe ôm đi qua và chở về nhà.

“Vừa về nhà được một lúc, em nhận được cuộc gọi từ một số máy lạ. Đầu dây bên kia chính là lái xe Grab đã sàm sỡ em. Chú ta nói rằng xin lỗi, và giải thích hành động của mình là do… nhìn em thích quá. Em vẫn còn sợ nên đã dập máy ngay!”, H. chia sẻ.

Sau đó, nữ sinh này đã phản hồi tới tổng đài hỗ trợ của dịch vụ Grab, và được hứa hẹn sẽ giải quyết triệt để. Tuy nhiên, sau cuộc gọi xác nhận đã tiếp thu thông tin vào tối ngày 23-8, phía Grab vẫn chưa có thêm bất kỳ phản hồi nào đối với nạn nhân.

Ngày 25-8, PV đã chủ động liên lạc để ghi nhận thông tin từ phía lái xe D., song người này trả lời ấp úng, ngập ngừng. Sau đó, lái xe này giải thích hành vi "sờ đùi" lúc đó là do mở nước cho nữ sinh, bị... trượt tay và đặt vào đùi khách hàng.

PV Báo ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật tin tức có liên quan tới sự việc này.

Ý kiến của bạn

Bình luận