Off-road trên địa hình mô phỏng thực tế với các mẫu SUV của Ford

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Văn hóa 24/10/2020 13:08

Các bài thử được thiết kế và nâng cấp với điểm nhấn là bài chữ thập hoàn toàn mới, bên cạnh các cung đường off-road thực tế.

_VHL0010
Đường off-road được mô phỏng giống với thực tế

Ford Việt Nam kết hợp cùng các đại lý tổ chức chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive 2020, giúp người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm các công nghệ cũng như cảm giác lái off-road khác biệt, chân thật sau tay lái của những chiếc xe Ford đa dụng ngay trong lòng thành phố. 

Chuỗi sự kiện trải nghiệm sẽ khởi động lần lượt tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) trong 4 ngày 24 - 25/10 và 31/10 - 01/11 và tại trường đua Phú Thọ (Tp.HCM) trong 4 ngày 14 - 15/11 và 21 - 22/11. Ngoài ra, chương trình cũng được tổ chức với quy mô nhỏ hơn tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sự kiện năm nay đánh dấu sự ra mắt Ford EcoSport 2020 trước công chúng và trải nghiệm thực tế mẫu SUV “Chuyên gia đường phố" mới này, bên cạnh Everest, Explorer, Ranger và chiếc xe bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor. 

_VHL9998
Địa hình lầy lội và gồ ghề cũng được thiết kế để thử khả năng các dòng SUV của Ford.

Mang diện mạo mới, hiện đại, nhỏ gọn và linh hoạt hơn cùng hàng loạt trang bị thêm như ga tự động, cảnh báo áp suất lốp, gương gập điện, khoá thông minh, gạt mưa tự động, EcoSport mới được đánh giá ngày càng đem đến nhiều giá trị thực tiễn hơn cho người dùng.

Bên cạnh các bài thử on-road quen thuộc, Ford Việt Nam đem đến một loạt thử thách off-road mới nhằm phát huy và giúp khách hàng cảm nhận rõ nét những thế mạnh của các dòng xe Ford. Một trong số đó là bài chữ thập - sự kết hợp uyển chuyển giữa dốc cao 3 m, nghiêng 30 độ và vũng nước sâu 500 mm - giúp người lái trải nghiệm khả năng vận hành vượt trội, cũng như các công nghệ tiên tiến như hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cân bằng điện tử…  

Cùng với đó, các bài đặc trưng mô phỏng các cung đường off-road thực tế như zic zắc, dốc nghiêng, bập bênh, tăng tốc,…  cũng là cơ hội để khách hàng luyện tập, nâng cao kỹ năng lái xe và xử lý tình huống.

Ngoài ra, đến trải nghiệm Ford SUV Drive 2020, người lái thử xe sẽ được tư vấn các thông tin về sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm lái xe.

Ý kiến của bạn

Bình luận