Thaco giảm giá hầu hết các dòng xe BMW tại Việt Nam

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Thị trường 19/10/2020 10:46

Chính sách giảm giá vừa được Thaco áp dụng đối với hầu hết các dòng xe BMW theo hình thức tặng 100% phí trước bạ.

BMW X2-1
Hầu hết các dòng xe BMW tại Việt Nam đều được áp dụng chính sách giảm giá thông qua hình thức tặng 100% phí trước bạ - Ảnh minh hoạ.

Chương trình tặng 100% phí trước bạ khi mua xe BMW có hiệu lực từ tháng 10 cho đến hết năm 2020, với giá trị cao nhất lên đến 375 triệu đồng.  

Những mẫu xe nằm trong chương trình giảm giá gồm BMW 218i Gran Tourer 7 chỗ đa dụng và hai mẫu sedan hạng sang BMW 5 Series và BMW 7 Series. BMW 5 Series là một trong những dòng sản phẩm toàn diện nhất của BMW, hội đủ những yếu tố sang trọng trong phong cách thiết kế và vận hành. Trong khi đó, BMW 7 Series lại là mẫu sedan full-size đầu bảng của BMW, sở hữu thiết kế ấn tượng, phong cách nội thất đẳng cấp và nhiều tính năng hỗ trợ lái ưu việt.   

Các mẫu xe thuộc dòng BMW X Series cũng được hưởng ưu đãi gồm mẫu SAV (Sports Activity Vehicle) BMW X1 và dòng xe SAC (Sports Activity Coupe) mang thiết kế thể thao như BMW X2 và BMW X6.

Trong tháng 10/2020, Thaco còn thực hiện chương trình bảo dưỡng lưu động cho các khách hàng ở những khu vực chưa có xưởng dịch vụ BMW chính hãng, giúp khách hàng chăm sóc xe thuận tiện. 

Ý kiến của bạn

Bình luận