Ông Khuất Việt Hùng thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân tử vong do TNGT ở Quảng Nam

Tác giả: Đức Tài

saosaosaosaosao
Xã hội 14/02/2023 18:47

Chiều 14/2, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy Ban ATGT Quốc gia cùng Ban ATGT hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi đã đến thăm gia đình các nạn nhân trong vụ TNGT khiến 8 người tử vong.

Ông Khuất Việt Hùng trực tiếp thăm gia đình các nạn nhân tử vong do TNGT ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy Ban ATGT Quốc gia đến thăm hỏi, động viên trao hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân tại tỉnh Quãng Ngãi.

Tại những nơi đến thăm, ông Khuất Việt Hùng đã chia buồn, động viên các gia đình nạn nhân, mong muốn các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. Đồng thời, ông Hùng cũng đề nghị chính quyền địa phương tạo điều kiện quan tâm, giúp đỡ các gia đình nạn nhân.

Cùng với đó, Uỷ ban ATGT Quốc gia đã hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 5 triệu đồng. Ban ATGT tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi cũng hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân tử vong 5 triệu đồng.

Ông Khuất Việt Hùng trực tiếp thăm gia đình các nạn nhân tử vong do TNGT ở Quảng Nam - Ảnh 2.

Người nhà bà Máy và anh Trung bàng hoàng, khóc nghẹn

Người nhà nạn nhân Trần Thị Máy (SN 1968) và con trai Nguyễn Trần Hữu Trung (SN 1999, trú Nghĩa Hà, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) thất thần nhìn vào di ảnh của hai mẹ con.

Chị Diễm (cháu ruột của bà Máy) cho biết, lúc sáng nghe tin cứ ngỡ hai mẹ con chỉ bị nhẹ, ai ngờ giờ họ không còn nữa. Gia đình chỉ có ba người, chồng làm nông, cô Máy thì thường xuyên đau ốm, cuộc sống cũng không khá giả gì, nhà chỉ có Trung là người con duy nhất.

"Mấy năm nay, Trung xin được việc làm ở Nhà máy thép Hòa Phát (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) nên cũng có chút tiền lương phụ giúp gia đình. Giờ nhà chỉ còn một mình người cha biết phải sống làm sao đây? số phận quá nghiệt ngã và bất công với gia đình", chị Diễm bật khóc.

Ông Khuất Việt Hùng trực tiếp thăm gia đình các nạn nhân tử vong do TNGT ở Quảng Nam - Ảnh 3.

Ông Khuất Việt Hùng trò chuyện, chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân