Phạt cực nặng hai thanh niên ở Đắk Lắk đi xe máy bốc đầu, dương tính với ma túy

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 22/12/2023 06:38

Cơ quan chức năng vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy bốc đầu trên QL26 qua Đắk Lắk.

Hai thanh niên đi xe máy bốc đầu, dương tính ma tuý bị phạt gần 18 triệu đồng

Chiều 21/12, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe trên đường với số tiền gần 18 triệu đồng. 

Trước đó, Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với người điều khiển xe máy Nguyễn Văn Sa Niê (SN 2003, ngụ xã K rông Jing, huyện M’Đrắk) với các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; không có giấy phép lái xe và điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy. Đồng thời, ra quyết định xử phạt với tổng số tiền 17,9 triệu đồng.

Như Tạp chí GTVT đưa tin, ngày 19/12, một tổ công tác của Đội CSGT Đường bộ số 2 (Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) đang làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT trên QL26 thì nhận được tin báo của người dân về việc có hai thanh niên đi xe máy BKS 47G1-177.64 không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe gây mất ATGT. 

Nhận được tin báo, Đội CSGT Đường bộ số 2 đã vào cuộc xác minh, trích xuất camera trên tuyến QL26. Đồng thời, phối hợp với Công an huyện M’Đrắk để xác minh phương tiện và danh tính người điều khiển để xử lý theo quy định.

Qua xác minh, lực lượng CSGT xác định người điều khiển phương tiện là Nguyễn Văn Sa Niê (SN 2003, trú tại xã K rông Jing, huyện M’Đrắk) chở theo người ngồi sau là Tăng Tân Minh (SN 2003, ngụ xã Ea Riêng, huyện M’Đrắk). 

Quá trình làm việc, Sa Niê khai nhận mình chính là người điều khiển xe chạy bốc đầu. Tiếp đó, lực lượng CSGT phát hiện Sa Niê dương tính với chất ma túy.

Ý kiến của bạn

Bình luận