Phiên bản cao cấp Mitsubishi Xforce Ultimate giá 710 triệu đồng

Tác giả: Trí Dũng

saosaosaosaosao
Thị trường 21/06/2024 12:57

Mitsubishi Việt Nam vừa chính thức công bố mức giá bán lẻ 705 - 710 triệu đồng đối với phiên bản cao cấp nhất Xforce Ultimate.

Phiên bản Xforce Ultimate sở hữu một số công nghệ cao cấp hơn hẳn các phiên bản khác.

Phiên bản Xforce Ultimate sở hữu một số công nghệ cao cấp hơn hẳn các phiên bản khác.

Mẫu xe gầm cao cỡ đô thị Mitsubishi Xforce ra mắt thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 1/2024 với 4 phiên bản khác nhau cũng mức giá bán lẻ 620 – 699 triệu đồng cho các phiên bản GLX, Exceed và Premium. Riêng phiên bản cao cấp nhất Xforce Ultimate phải đến cuối tháng 6/2024 mới có giá bán lẻ.

Như vậy, giá bán lẻ của phiên bản Xforce Ultimate cao hơn không đáng kể so với phiên bản Xforce Premium. Khoảng chênh lệch khá nhỏ có thể xem là một "món hời" đối với người tiêu dùng bởi phiên bản Xforce Ultimate sở hữu một số công nghệ cao cấp hơn.

Cụ thể, phiên bản Xforce Ultimate được trang bị thêm hệ thống lái xe an toàn tiên tiến (ADAS), dàn âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium và chức năng cốp chỉnh điện với tính năng đóng/mở cốp rảnh tay.

Dàn âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium là một trang bị đáng giá.

Dàn âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium là một trang bị đáng giá.

Trong đó, đáng chú ý nhất là gói an toàn chủ động Mitsubishi Motors Safety Sensing (MMSS). Gói trang bị này bao gồm loạt tính năng hỗ trợ như hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC), đèn pha tự động (AHB), cảnh báo và giảm thiểu va chạm phía trước (FCM), thông báo xe phía trước khởi hành (LCDN), cảnh báo điểm mù (BSW) và cảnh báo có phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA).

Hệ thống âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium là kết quả của sự hợp tác giữa Mitsubishi Motors và tập đoàn Yamaha. Hệ thống âm thanh 8 loa bao gồm loa tweeter 2 bên trên cột A, loa trầm ở cửa phía trước và loa đồng trục ở cửa sau.

Bên cạnh đó, chức năng cốp chỉnh điện với tính năng đóng/mở cốp rảnh tay trên Xforce mang lại sự tiện lợi và dễ dàng thao tác cho người sử dụng.

Phiên bản Xforce Ultimate có giá bán lẻ chỉ nhỉnh hơn 25 triệu đồng so với phiên bản Xforce Premium.

Phiên bản Xforce Ultimate có giá bán lẻ chỉ nhỉnh hơn 25 triệu đồng so với phiên bản Xforce Premium.

Mitsubishi Việt Nam cho biết, bên cạnh hoạt động trưng bày và bàn giao phiên bản cao cấp Xforce Ultimate, hãng xe Nhật Bản cũng triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua mẫu xe gầm cao cỡ B.

Cụ thể, mỗi khách hàng mua Xforce sẽ nhận được một mô hình xe Xforce, gói 1 năm bảo dưỡng miễn phí và gói 1 năm bảo hiểm vật chất.

Bảng giá bán lẻ Mitsubishi Xforce

Phiên bản

Màu

Giá bán lẻ

Xforce GLX

Đen, trắng, đỏ

599

Xforce Exceed

Đen, trắng, đỏ, xám

640

Xforce Premium

Đen, trắng, đỏ, xám, vàng

680

Xforce Ultimate

Đen, trắng

705

Đỏ – đen, vàng – đen

Ý kiến của bạn

Bình luận